Dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc áp dụng trường hợp nào

07:16:16 - 17/04/2015 - admin

Mũi của em khá thấp nên em đang có ý định đi nâng mũi bọc sụn tại Kangnam. Vì em nghe bạn bè nói kỹ thuật ở đây khá hiệu quả, có thể giúp chiếc mũi cao và đẹp hơn ngay sau khi áp dụng Nâng mũi hàn quốc là 1 kỹ thuật tương đối […]

Mũi của em khá thấp nên em đang có ý định đi nâng mũi bọc sụn tại Kangnam.
Vì em nghe bạn bè nói kỹ thuật ở đây khá hiệu quả, có thể giúp chiếc mũi cao và đẹp hơn ngay sau khi áp dụng


Nâng mũi hàn quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản, sau khi đo vẽ dáng mũi cần tạo đồng thời gọt chất liệu độn sao cho hợp. Bằng con mắt thẩm mỹ rõ, bác sĩ sẽ tiến hành tạo 1 vết mổ hở nhằm bóc tách khoang mũi rồi nhẹ nhàng đưa chất liệu độn vào bên trong. Quá trình này được thực hành 1 cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn. Sau khi nâng mũi, bạn sẽ sở hữu 1 dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, đầu mũi thon gọn, tạo thành hình chữ A với 2 lỗ mũi hình hạt chanh tương xứng. Đặc biệt, chất liệu độn được dùng trong kỹ thuật này là sụn sinh vật học định hình đã được FDA chứng nhận về độ an toàn tuyệt đối, thân thiện với thân thể, không gây ra kích ứng giúp bạn sở hữu 1 dáng mũi thon, duy trì lâu dài với thời gian, không có hiện tượng bóng đỏ da đầu mũi hay tê buốt mỗi khi trở trời như những phương pháp bình thường.
>> TÌM HIỂU NGAY: nâng mũi hàn quốc đẹp tư nhiên
Ai nên giải phẫu nâng mũi Hàn Quốc?
– Những người có mũi thấp, mũi sau chấn thương
– Mũi bị hỏng sau nâng, mũi hỏng do dùng chất liệu không hạp
– Mong muốn có 1 dáng mũi đẹp hơn

Với hàng ngũ y thầy thuốc có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển cùng máy móc, trang thiết bị đương đại, quy trình thực hành an toàn, khoa học, chuẩn Hàn, thẩm mỹ viện Kangnam chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả như ý muốn. (Xem thêm quy trình nâng mũi Hàn Quốc Tại Đây)
Để biết thêm thông báo chi tiết về công nghệ đương đại của chúng tôi, mời bạn đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam (38 – Nguyễn Du – Q. Hai Bà Trưng – HN hoặc 1179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM) hay gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được tham vấn, thăm khám và trả lời mọi thắc mắc.
>>> THAM KHẢO THÊM: nâng mũi hàn quốc ở đâu

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi