Địa chỉ nào triệt lông vĩnh viễn tốt và an toàn nhất?

07:36:55 - 17/07/2015 - admin

Chào thầy thuốc! giờ, con gái tôi đang muốn triệt lông chân nhưng chưa biết triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt và uy tín. Tôi muốn nhờ thầy thuốc tham vấn giúp tôi xem phương pháp triệt lông nào hiệu quả nhất giờ và triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt? Cảm ơn bác […]

Chào thầy thuốc! giờ, con gái tôi đang muốn triệt lông chân nhưng chưa biết triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt và uy tín. Tôi muốn nhờ thầy thuốc tham vấn giúp tôi xem phương pháp triệt lông nào hiệu quả nhất giờ và triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt? Cảm ơn bác sĩ. (An Nhiên – 55 tuổi, Hoàn Kiếm)

Gợi ý xem thêm:
>> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt
>> triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền

Trả lời:

Xin chào cô Nhiên!

hiện, có nhiều phương pháp triệt lông khác nhau. Tuy nhiên không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả và bảo đảm an toàn cho làn da sau điều trị. Với cơ chế hoạt động sáng dạ, công nghệ Diode Laser M3 cải tiến từ phiên bản 2014 được các chuyên gia đánh giá là phương pháp triệt lông vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay. nên chi mà con gái cô An Nhiên có thể lựa chọn công nghệ Diode Laser M3 để triệt lông hiệu quả và chóng vánh.

Công nghệ Diode Laser M3 hiện đang được vận dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam – địa chỉ triệt lông uy tín tại Việt Nam. Nếu đang thắc mắc địa chỉ triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt thì Kangnam chính là một gợi ý hay cho cô và con gái bởi những tiêu chí sau:

– Địa chỉ được các chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng đánh giá cao về chừng độ uy tín cũng như chất lượng dịch vụ

– Nơi vận dụng thành công công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại, mang lại hiệu quả cao cho khách hàng

– hàng ngũ bác sỹ tham vấn giỏi chuyên môn, chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt hơn.

Bên cạnh câu hỏi triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt, chúng tôi xin phân tách về sự dị biệt đối với công nghệ Diode Laser M3 đời mới:

Công nghệ thông minh ứng dụng đời công nghệ Motif mới với tần số chuyển tải năng lượng rất nhanh và tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào hệ thống nang lông, rút ngắn tối đa thời gian điều trị. Cùng với đó, việc tạo ra chùm tia Laser có công suất đỉnh thấp hơn các loại Laser Diode bình thường phối hợp hệ thống làm lạnh trực tiếp (Contact Cooling), công nghệ triệt lông vĩnh viễn này sẽ giúp triệt lông nhẹ nhàng mà hoàn toàn không gây ra các tác dụng phụ và không gây đau rát

Công nghệ triệt lông đương đại đến từ Hoa Kỳ này sử dụng năng lượng Laser Diode tác động trực tiếp vào từng sợi lông, phá vỡ hết thảy các tế bào mầm nhú nang lông, song song triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, giúp loại bỏ những nhân tố có thể hình thành nên sợi lông.

Đặc biệt, ánh sáng laser chỉ tác động vào từng sợi lông mà không gây ảnh hưởng đến các mô hay vùng da xung quanh. ngoại giả, phương pháp này không chỉ không để lại những vết thâm sẹo mà còn có khả năng làm trẻ hóa vùng da điều trị nhờ vào hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da, vùng da sau điều trị sẽ trở nên trẻ trung, mịn màng hơn.

Như vậy cô đã tham khảo được một địa chỉ triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt cũng như công nghệ hiệu quả nhất giờ rồi phải không? Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ trước nhất vận dụng thành công công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser M3 vào điều trị cho khách hàng. Phương pháp hoàn hảo sẽ giúp con gái cô loại bỏ đến 99% tình trạng lông chân, bảo đảm không tái phát.

>> Bài viết liên quan: triệt lông chân vĩnh viễn có hại không

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi