Đậu phụ, giá đỗ cho vòng mông đẹp hoàn hảo

08:13:33 - 08/11/2013 - admin

Bên cạnh việc chăm sóc bầu ngực nở nang và cân đối thì chị em cũng chú ý nhiều hơn đến vòng 3 của mình với mong muốn có được mông đẹp căng tròn quyến rũ. Bên cạnh những phụ kiện như quần nâng mông thì các món ăn từ đậu phụ, giá đỗ cũng là bí quyết giúp […]

Bên cạnh việc chăm sóc bầu ngực nở nang và cân đối thì chị em cũng chú ý nhiều hơn đến vòng 3 của mình với mong muốn có được mông đẹp căng tròn quyến rũ. Bên cạnh những phụ kiện như quần nâng mông thì các món ăn từ đậu phụ, giá đỗ cũng là bí quyết giúp bạn nhanh chóng sở hữu thân hình hoàn hảo.

Đậu phụ, giá đỗ cho vòng mông đẹp hoàn hảo 1
Đậu phụ và giá đỗ cho bạn vòng mông đẹp hoàn hảo

Tác dụng nâng mông từ đậu đỗ

Theo như nghiên cứu của các nhà khoa học thì trong đậu ván có chứa nhiều chất béo chất lượng cao, trong đó có trên 80% chất béo không no, chất phốt pho và các thành phần dinh dưỡng khác. Các chất béo không no trên đều được cơ thể hấp thụ một cách dễ dàng nhờ đó mà quá trình trao đổi chất của hệ thần kinh, hệ miễn dịch cũng như hệ thống máu nơi vòng 3 của bạn được cải thiện và hoạt động ổn định. Do vậy, bạn nên thường xuyên sử dụng các món ăn từ đậu ván trong các bữa ăn hằng ngày như một cách làm nở ngực cũng như cho vòng mông đẹp tự nhiên và hiệu quả.

Đậu phụ, giá đỗ cho vòng mông đẹp hoàn hảo 2
Các chất dinh dưỡng trong đậu giúp nâng mông hiệu quả
Giá đỗ cũng chúa rất nhiều các vitamin và khoáng chất như protein, vitamin C, axit folic, enzim…có tác dụng làm tăng kích thước vòng 3 không kém so với đậu ván. Chính vì vậy, bạn nên thường xuyên sử dụng các món ăn từ đậu ván và giá đỗ cho mông đẹp hoàn hảo.

Đậu phụ, giá đỗ cho vòng mông đẹp hoàn hảo 3
Giá đỗ cũng là nguyên liệu để tăng size vòng mông cho bạn

Các món ăn cho vòng mông đẹp

Để thức ăn không bị ngán mà vẫn giúp bạn có vòng 3 như ý muốn. Bạn nên sử dụng đậu phụ và giá đỗ 4 bữa ăn/1 tuần. Có rất nhiều món ăn hấp dẫn được chế biến từ nguyên liệu trên như: đậu ván xào thịt, đậu ván chiên trứng, giá xào măng, giá xào rau cần thịt nạc…bổ dưỡng và nâng mông hiệu quả.

Đậu phụ, giá đỗ cho vòng mông đẹp hoàn hảo 4
Món ăn từ đậu đõ cho vòng 3 đẹp hoàn hảo
Đậu phụ và giá đỗ là 2 món ăn quen thuộc trong đời sống hằng ngày. Nếu được sử dụng hiệu quả thì đó sẽ là bí quyết giúp bạn tăng size vòng 3 tự nhiên và hiệu quả.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi