Đâu là phương pháp nâng ngực an toàn?

08:44:07 - 21/04/2015 - admin

Với phương châm đẹp và an toàn nên các bác sĩ thẩm mỹ khắp mọi nơi trên thế giới luôn luôn không ngừng nghiên cứu và tìm kiếm những biện pháp là đẹp hiệu quả nhất và cần phải đảm bảo yếu tố cần và đủ là an toàn. Sau những biến cố xảy ra […]

Với phương châm đẹp và an toàn nên các bác sĩ thẩm mỹ khắp mọi nơi trên thế giới luôn luôn không ngừng nghiên cứu và tìm kiếm những biện pháp là đẹp hiệu quả nhất và cần phải đảm bảo yếu tố cần và đủ là an toàn. Sau những biến cố xảy ra với các phương pháp nâng ngực cũ như bơm silicon để lại khiến các bác sĩ thẩm mỹ phải băn khoăn và phương pháp nâng ngực nội soi ra đời.

Xem thêm: phau thuat nang nguc bao nhieu tien

Phương pháp nâng ngực nội soi ra đời khắc phục được rất nhiều nhược điểm cũ như không để lại sẹo sau phẫu thuật, dáng ngực cân đối, không ảnh hưởng tới các mô, cơ tuyến vú. Sử dụng những dụng cụ chuyên biệt để bóc tách khoang đặt túi qua một camera phóng đại hình ảnh trên một màn hình ti vi. So với các phương pháp đặt túi bình thường thì đặt túi nội soi có ưu điểm vượt trội là vết mổ nhỏ hơn, hạn chế tối đa tổn thương các mô xung quanh vị trí đặt túi và thời gian hậu phẫu được rút ngắn. Ngoài ra, BS có thể khâu treo tuyến vú trong những trường hợp tuyến vú bị chảy xệ mà phương pháp thông thường không làm được.

Túi ngực sử dụng trong nâng ngực nội soi.

Hiện có hai dạng và ba loại túi ngực đang được sử dụng tại Việt Nam. Đó là dạng túi tròn và dạng túi giọt nước. Ba loại túi gồm túi vỏ bao trơn, túi vỏ bao nhám và túi vỏ bao xốp.

Với công nghệ hiện đại, túi nâng ngực hầu như không ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, ít nhiều vẫn có phản ứng thải ghép với biểu hiện: cơ thể sẽ bao bọc, cô lập túi bằng một bao xơ. Các BS chỉ có thể hạn chế tối đa các nguy cơ gây bao xơ dày, không thể phòng chống được bao xơ.

Nâng ngực ở đâu ứng dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi an toàn?

Để đáp ứng nhu cầu của hầu hết chị em, Thẩm mỹ viện Kangnam đã kịp thời ứng dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi vào cho khách hàng. Được đánh giá là thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam đã giúp hàng trăm khách hàng có được bầu ngực căng tràn và quyến rũ như mong ước với những thế mạnh nổi trội như:

– Địa chỉ đã được cấp phép:

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong số ít những thẩm mỹ viện được Sở y tế cấp phép hoạt động. Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ tại đây. Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Kangnam luôn đề cao yếu tố an toàn với mỗi khách hàng. Chính vì lẽ đó, nâng ngực nội soi được thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế.

– Các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm:

Các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Các bác sĩ không chỉ giàu kinh nghiệm mà còn có nhiều năm học tập và tu nghiệp ở nước ngoài cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ ngực như ý nhất.

– Kỹ thuật nâng ngực nội soi an toàn:

Kỹ thuật nâng ngực nội soi tại Kangnam được các chuyên gia trong ngành thẩm mỹ đánh giá rất cao vì tính an toàn và hiệu quả tối ưu. Các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại nách hoặc rốn của khách hàng rồi đưa túi ngực vào trong. Nhờ có thiết bị nội soi chuyên dụng, các cơ quan, dây thần kinh, mô lân cận được phóng to rất nhiều lần. Nhờ đó, các bác sĩ tiến hành nâng ngực rất nhanh, dễ dàng, chính xác và không xâm lấn.

Tham khảo về hình ảnh sau phẫu thuật nâng ngực tại đây.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi