Đấng mày râu có sống mũi thấp làm thế nào cho cao lên?

08:34:00 - 13/10/2015 - admin

Sống mũi thấp là khuyết điểm mà cả cánh mày râu và chị em phụ nữ đều không mong muốn gặp phải. Tuy vậy, vẫn có rất nhiều người không may mắn gặp phải. Chị em phụ nữ với đôi bàn tay khéo léo thì có rất nhiều tuyệt chiêu và mẹo nhỏ như trang điểm, […]

Sống mũi thấp là khuyết điểm mà cả cánh mày râu và chị em phụ nữ đều không mong muốn gặp phải. Tuy vậy, vẫn có rất nhiều người không may mắn gặp phải. Chị em phụ nữ với đôi bàn tay khéo léo thì có rất nhiều tuyệt chiêu và mẹo nhỏ như trang điểm, luyện tập… để có được sống mũi cao hơn. Đặc biệt hữu hiệu trong đó có kỹ thuật trang điểm. Vậy còn cánh mày râu thì sao. Gợi ý cách làm sống mũi thấp cao lên cực nhanh chóng và hiệu quả nhé.

>> nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

>> Nâng mũi sau bao lâu thì đẹp

Hiện tại phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đang là giải pháp hữu nhất, được nhiều người tìm kiếm sử dụng, nhiều nhất là các chị em phụ nữ.

Nâng  mũi bọc sụn Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ được nghiên cứu bởi các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc – quốc gia nổi tiếng thế giới mới những màn “lột xác” ngoạn mục nhờ nền công nghệ thẩm mỹ phát triển rực rỡ. Nhờ các thao tác chỉnh sửa điêu luyện cùng kỹ thuât y khoa tiên tiến, hiện đại nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có thể khắc phục triệt để khuyết điểm sống mũi thấp.

khac-phuc-song-mui-tet-nhu-nao11

Nâng mũi bọc sụn khắc phục triệt để khuyết điểm sống mũi thấp

Để khắc phục khuyết điểm sống mũi thấp, các bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu độn tự thân được lấy từ chính sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của người sử sụng để nâng cao sống mũi và bọc đầu mũi. Sụn tự thân với những đặc tính như mềm mại, tự nhiên sẽ giúp các bác sĩ dễ dàng cắt gọt tạo hình, sau khi đưa vào bên trong khoang mũi sẽ tạo ra những đường nét hài hoà với gương mặt, đồng thời khắc phục khuyết điểm sống mũi thấp.

Sụn tự thân cũng là một trong những loại chất liệu độn có tính ổn định cao, dễ dàng thích nghi với môi trường bên trong cơ thể, không xảy ra các phản ứng đào thải hay các biến chứng thường gặp như bóng đỏ, lộ sống, tê buốt trong những ngày trời lạnh… như các chất liệu độn thông thường.

Phương pháp hiện được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng trong thực tế, nhận được sự yêu mến và tin dùng của nhiều khách hàng. Cùng kiểm chứng hiệu quả của phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bằng những hình ảnh xinh đẹp của các khách hàng Kangnam tại website: phauthuatnangmuihanquoc.com

Gợi ý tìm hiểu: chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi