Cùng chiêm ngưỡng những cặp mông đẹp của Sao Việt

08:26:50 - 01/11/2013 - admin

Những siêu mẫu, những cô ca sỹ sở hữu đươc vòng 3 săn chắc và quyến rũ luôn thu hút được mọi ánh nhìn của người xung quanh. Những cặp mông đẹp và săn chắc là lợi thế để người đẹp khoe được lợi thế khi diện những trang phục bó sát người. Hãy cùng chiêm ngưỡng […]

Những siêu mẫu, những cô ca sỹ sở hữu đươc vòng 3 săn chắc và quyến rũ luôn thu hút được mọi ánh nhìn của người xung quanh. Những cặp mông đẹp và săn chắc là lợi thế để người đẹp khoe được lợi thế khi diện những trang phục bó sát người. Hãy cùng chiêm ngưỡng những ngôi sao sở hữu được cặp mông săn chắc và đầy đặn.
Siêu mẫu Hà Anh: Cô là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất bởi  vẻ ngoài vô cùng bắt mắt của mình, cô sở hữu thân hình lý tưởng, cùng số đo 3 vòng chuẩn, một trong số ít những người mẫu có được trình độ học vấn cao. Cô cũng từng là một trong những siêu mẫu đã lấn sân sang ca hát và thử sức ở vai trò của Ban giám khảo.

Siêu mẫu Hà Anh với vòng 3 nóng bỏng
Siêu mẫu Hà Anh với vòng 3 nóng bỏng
Quỳnh Thư:Số đo được cho là thời kỳ đẹp nhất của Quỳnh Thư là 85-62-93. Với số đo vòng 3 vô cùng lí tưởng, vô cùng săn chắc và đều đặn, cô luôn biết cách để khoe lợi thế của mình.

Quỳnh Thư với vòng 3 vô cùng nóng bỏng
Quỳnh Thư với vòng 3 vô cùng nóng bỏng
Minh Hằng:Cô gái có gương mặt búp bê nhưng lại mang hình .Với số đo 85-59-93, nữ ca sĩ này chứng tỏ sự quyến rũ của cô không kém cạnh bất cứ người mẫu bốc lửa nào.

Cùng chiêm ngưỡng vòng 3 nóng của của Minh Hằng
Cùng chiêm ngưỡng vòng 3 nóng của của Minh Hằng
Maria Đinh Phương Ánh: Với số đo 3 vòng 90-60-95, Đinh Phương Ánh có thể coi là thân hình siêu chữ S. Lợi thế của nữ ca sĩ này là gương mặt sexy khá Tây cùng với đó là số đo vòng 3 vô cùng quyến rũ.
Tuy nhiên, với chiều cao khiêm tốn (1m64), vòng 1 và vòng 3 của Đinh Phương Ánh có thể bị coi là hơi quá khổ so với cơ thể cô.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi