Có nên làm má lúm đồng tiền không?

04:43:59 - 26/08/2015 - admin

Má lúm đồng tiền xinh xắn giúp nụ cười thêm ranh, đáng yêu. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được món quà trời cho đó. Ngày nay với công nghệ làm đẹp tiền tiến, bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc má lúm như mong muốn với mức phí tổn không […]

Má lúm đồng tiền xinh xắn giúp nụ cười thêm ranh, đáng yêu. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được món quà trời cho đó. Ngày nay với công nghệ làm đẹp tiền tiến, bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc má lúm như mong muốn với mức phí tổn không quá cao. Vậy, có nên làm má lúm đồng tiền không?

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Tuyệt chiêu tạo má lúm đồng tiền cho con của các mẹ
>> Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì ?

Có nên làm má lúm đồng bạc không – Băn khoăn của nhiều bạn trẻ

Chiếc má lúm đồng bạc nhỏ xinh giúp nụ cười của bạn như “tỏa nắng”. Không chỉ có vậy, những người có má lúm thường được người khác nhận xét là duyên dáng, dễ mến, đáng yêu, dịu dàng nhưng cũng không kém phần năng động. ngoại giả, theo quan điểm duy tâm phương Đông, đôi má lúm biểu trưng cho sự may mắn, phát tài, những người có má lúm thường là người hưởng phúc, cuộc sống luôn viên mãn. Chính bởi vậy, sở hữu chiếc má lúm là ước mơ không chỉ của bạn gái mà còn của nhiều bạn trai.

Chia sẻ trên trang facebook cá nhân chủ nghĩa, bạn gái có nickname Phượng Bông san sẻ: “Mình ngưỡng mộ anh Kim Bum lắm lắm, rõ là đẹp trai mà yêu nhất là đôi má lúm cực duyên nữa chứ. Ước gì mình cũng có đôi má lúm giống anh ý. Gần đây, thấy nhiều người đi “tậu” má lúm nhân tạo lắm nhưng mình vẫn đang băn khoăn có nên làm má lúm đồng bạc không vì lo là để lại sẹo”.

Cũng là tín đồ của má lúm đồng bạc, Phương Nhung (Sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền) giãi bày: Mình muốn đi làm má lúm đồng bạc lắm vì thấy những người có má lúm khi cười thì cực duyên luôn. cơ mà mình chỉ sợ khi làm má lúm nhân tạo sẽ không được tự nhiên nên mình băn khoăn lắm. Haizz, có nên làm má lúm đồng bạc không đây, băn khoăn thì băn khoăn song muốn quá rồi”.

Có nên làm má lúm đồng bạc không? – Nhận định của chuyên gia

Theo chuyên gia thẩm mỹ, giờ với kỹ thuật tạo má lúm đồng bạc không cần giải phẫu, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc má lúm duyên dáng, hoàn mỹ, đẹp tự nhiên như thật mà không để lại sẹo, hiệu quả thẩm mỹ tối đa. bởi vậy, bạn có thể thoải mái làm đẹp mà không cần lo lắng có nên làm má lúm đồng bạc không rồi nhé!

Tạo má lúm đồng bạc đẹp thiên nhiên như thật chỉ trong 15 phút

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần giải phẫu mô phỏng theo cơ chế hình thành má lúm thiên nhiên – tạo má lúm bằng cách khâu đính phần da vào cơ má. Chính cho nên, má lúm đồng bạc sau khi tạo nhìn thiên nhiên như thật, có độ nông sâu và kiểu dáng hợp với từng khuôn mặt.

Thời gian tiến hành chỉ trong khoảng 15 phút, kỹ thuật đơn giản nên không mất nhiều thời kì nghỉ dưỡng hay kiêng khem, nên ngay cả những người bận rộn nhất cũng hoàn toàn có thể làm đẹp cho mình.

Không cần phẫu thuật, không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối

Tạo má lúm đồng bạc được thực hiện phía trong khoang miệng, vết rạch được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ được nhập khẩu từ Hàn Quốc nên không để lộ bất kỳ vết sẹo nào ngoài da, tạo má lúm tròn, cân đối, đẹp tự nhiên mà không gây sưng nề, không để lại sẹo, an toàn với mọi người sử dụng.

>> Bài viết liên quan: Má lúm đồng tiền nói lên điều gì

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi