Có nên cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc không?

06:39:26 - 19/12/2014 - admin

Xin chào bác sĩ! Tôi muốn hỏi có nên cắt mí.mắt không? Tôi có ý định đi cắt.mí mắt từ lâu vì mắt tôi 1 mí, lại có nhiều bọng mỡ, da chùng mí mắt. Tuy nhiên tôi còn băn khoăn vì sợ cắt mí mắt sẽ ảnh hưởng tới thị giác? Xin hãy giải đáp […]

Xin chào bác sĩ! Tôi muốn hỏi có nên cắt mí.mắt không? Tôi có ý định đi cắt.mí mắt từ lâu vì mắt tôi 1 mí, lại có nhiều bọng mỡ, da chùng mí mắt. Tuy nhiên tôi còn băn khoăn vì sợ cắt mí mắt sẽ ảnh hưởng tới thị giác? Xin hãy giải đáp giúp tôi vấn đề này. Cảm ơn bác sĩ! (Minh Tú – Nghệ An).

Trả lời:

Chào chị Minh Tú!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi “Có nên cắt mí mắt không?” về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ mắt của thẩm mỹ viện Kangnam. Với tình trạng mắt 1 mí lại có nhiều bọng mỡ và da chùng mí mắt như chị, chúng tôi khuyên chị nên cắt mí mắt để nhanh chóng lấy lại vẻ trẻ trung và khỏe đẹp cho đôi mắt. Bởi những lý do sau:

1. Cắt mí mắt – phương pháp nhanh nhất cải thiện tầm nhìn, khôi phục sự trẻ trung cho đôi mắt

Theo thời gian, vùng quanh mí mắt xuất hiện các nếp da nhăn, chùng, bên cạnh đó là các bọng mỡ khiến cho mắt trở nên già nua, hạn chế tầm nhìn, đồng thời ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ của đôi mắt. Cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo giúp loại bỏ triệt để da nhăn, chùng, bọng mỡ vùng quanh mắt, giúp đôi mắt khôi phục nét trẻ trung, cải thiện tầm nhìn cho chị. Với thao tác nhẹ nhàng, chỉ sau 30-45 phút chị đã được sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Cắt mí mắt không chỉ tạo nếp mí rõ ràng mà còn làm cho đôi mắt tươi trẻ, rạng ngời hơn

2. Kết quả cắt mí mắt duy trì lâu dài.

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc đạt tính thẩm mỹ cao, hiệu quả lâu dài. Các bác sĩ sẽ thăm khám và đo vẽ da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt của khách hàng, để xác định nếp mí mới và phần da chùng vùng mí mắt cần loại bỏ, sao cho mí mắt trên cân đối, đẹp tự nhiên nhất. Phương pháp này không chỉ tạo mí mắt rõ ràng mà còn giúp lấy đi phần da bị chùng, nhăn ở hai mí cũng như mỡ thừa nên kết quả sau khi cắt mí trên sẽ duy trì lâu dài.

3. Cắt mí mắt đảm bảo an toàn, không xâm lấn và không ảnh hưởng tới thị giác

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã được chứng minh tính an toàn, thân thiện qua thực tế sử dụng dịch vụ của khách hàng. Mọi khách hàng đều cảm thấy hoàn toàn hài lòng với kết quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn của phương pháp này.

Cắt mí mắt là 1 kỹ thuật đơn giản, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng tới thị lực

 Các bạn có thể xem thêm: >> chua sup mi bam sinh

Cắt mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ dùng thiết bị chuyên dụng loại bỏ da chùng, bọng mỡ mí mắt.Phương pháp này hoàn toàn không gây bất kì xâm lấn, tổn thương nào tới vùng mắt hay ảnh hưởng tới chức năng mắt. Đặc biệt, cắt mí mắt tại Kangnam được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam nên chị có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng cũng như quá trình thực hiện dịch vụ. Ngoài ra, quy trình thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc được Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng là quy trình chuẩn của các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc nên đảm bảo an toàn tuyệt đối và không ảnh hưởng đến thị lực của chị nhé.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi