Có các công nghệ độn mông nào

02:49:25 - 07/12/2017 - admin

Nhiều phương pháp cấy ghép ra đời và thử nghiệm nhưng không đạt được kết quả như mong muốn, dẫn đến nhiều biến chứng và nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe. Vậy có các công nghệ độn mông nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây. Thời buổi hiện đại với […]

Nhiều phương pháp cấy ghép ra đời và thử nghiệm nhưng không đạt được kết quả như mong muốn, dẫn đến nhiều biến chứng và nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe. Vậy có các công nghệ độn mông nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Thời buổi hiện đại với những chuẩn mực đánh giá cái đẹp ngày càng cao đã khiến nhu cầu thẩm mỹ của chị em tăng nhanh chóng và yêu cầu về mức độ an toàn cũng được đánh giá cao. Vì thế, các công nghệ độn mông là giải pháp hoàn hảo giúp bạn lấy lại số đo vòng 3 như ý.

Hiện nay có 2 kỹ thuật nâng mông phổ biến được nhiều cơ sở thẩm mỹ uy tín sử dụng, đó là phẫu thuật nâng mông nội soi và nâng mông bằng mỡ tự thân. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là 1 trong những nơi đi đầu trong 2 công nghệ phẫu thuật độn mông tiên tiến nhất này.

Phẫu thuật nâng mông nội soi là gì?

Phẫu thuật nâng mông nội soi chính là kỹ thuật can thiệp trực tiếp vào vùng mông, đưa túi độn vào đúng vị trí đã được bác sỹ định sẵn, giúp vòng 3 to tròn, cân đối và hài hòa với vóc dáng cơ thể.

Quy trình phẫu thuật nâng mông nội soi chuẩn Hàn tại Kangnam

– Bước 1: Bác sỹ thăm khám và tư vấn kích thước túi độn phù hợp với cơ thể khách hàng

– Bước 2: Thực hiện xét nghiệm nhằm đảo bảo bạn đủ tiêu chuẩn thực hiện phẫu thuật nâng mông nội soi

– Bước 3: Xác định vị trí đặt túi độn và gây mê toàn thân, giúp bạn không cảm thấy bất kì khó chịu nào trong quá trình phẫu thuật.

– Bước 4: Phau thuat nang mong noi soi bang chat lieu gi. Bác sỹ tiến hành đặt túi độn mông bằng chất liệu cao cấp Allergan (xếp TOP 1 tại Mỹ)

– Bước 5: Cân chỉnh túi độn và kết thúc quá trình phẫu thuật.

Nâng mông bằng mỡ tự thân là gì?

Bằng lượng mỡ thừa tích tụ sẵn có tại các vùng eo, bụng, đùi…được xử lý đặc biệt qua công nghệ ly tâm hiện đại, tách lọc phần nguyên bào mỡ gốc cấy trực tiếp vào mông.

Quy trình nâng mông an toàn bằng mỡ tự thân tại BVTM Kangnam

– Bước 1: Bác sỹ tiến hành thăm khám và tư vấn tình trạng các cơ vùng mông, xác định chính xác vị trí và tỷ lệ mỡ cần cấy.

– Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát đảm bảo khách hàng đủ điều kiện thực hiện liệu pháp nâng mông bằng cấy mỡ tự thân.

– Bước 3: Tiến hành lấy mỡ thừa từ các vị trí: bụng, đùi, bắp tay…và xử lý qua thiết bị tách lọc ly tâm hiện đại, giữ lại phần nguyên bào mỡ gốc tinh khiết, loại bỏ các chất cặn bẩn, dư thừa.

– Bước 4: Ê-kíp gây mê toàn thân và bác sỹ thực hiện cấy mỡ với tỷ lệ đã được ước lượng theo tính toán ban đầu.

– Bước 5: Hướng dẫn khách hàng chăm sóc sau cấy mỡ mông.

Những ưu điểm của nâng mông bằng mỡ tự thân so với nâng mông nội soi :

Nâng mông an toàn. Không cần phẫu thuật, không gây biến chứng nguy hiểm.

– Không đau, không để lại sẹo hoặc lộ dấu vết thẩm mỹ.

– Kết quả duy trì ổn định và lâu dài.

– Tỷ lệ mỡ sống cao trên 80%, tương thích hoàn toàn với vị trí cấy mới.

Hy vọng qua bài viết trên các chị em phụ nữ đã có thêm kiến thức cho mình về các công nghệ độn mông hiện nay và luôn có được một thân hình như mong muốn.

Nguồn:Phauthuatthammyhanquoc.info

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi