Chữa tàn nhang hiệu quả bằng thuốc bắc

09:14:22 - 18/10/2014 - admin

Tàn nhang là một khuyết tật nhỏ ngoài da, liên quan chủ yếu tới sự tăng sinh sắc tố ở lớp đáy và lớp trung bì. Những người có làn da trắng, mỏng, mịn thường hay bị tàn nhang, nó còn có tính di truyền. Tuổi càng cao, các nốt tàn nhang càng sẫm màu […]

Tàn nhang là một khuyết tật nhỏ ngoài da, liên quan chủ yếu tới sự tăng sinh sắc tố ở lớp đáy và lớp trung bì. Những người có làn da trắng, mỏng, mịn thường hay bị tàn nhang, nó còn có tính di truyền. Tuổi càng cao, các nốt tàn nhang càng sẫm màu hơn. Tàn nhang chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ chứ không gây hại sức khỏe.

>> cách trị tàn nhang nhanh nhất

>> chữa tàn nhang

phai-dep-va-noi-lo-nam-tan-nhang-huy-hoai-nhan-sac 4

Chữa tàn nhang bằng bài thuốc bắc

Việc điều trị tàn nhang, phục hồi nét sáng mịn cho làn da là mong muốn của hầu hết mọi người. Dưới đây xin giới thiệu tới các bạn cách chữa tàn nhang bằng bài thuốc bắc dễ dàng thực hiện, kiên trì có thể mang lại hiệu quả cao.

Bài thuốc uống giúp trị tàn nhang

Bài thuốc 1:

+ Thục địa, sinh địa mỗi loại 15g
+ Ngô thù du, đan bì (sao), phục linh, ba kích thiên, cam thảo mỗi thứ 10g

+ Thăng ma, bạch phụ tử, tế tân mỗi loại 3g.

+ Sơn dược 30g.

Cho tất cả các nguyên liệu nay vào sắc nước để uống, mỗi ngày một thang, thực hiện đều đặn cho đến khi nám mờ dần rùi biến mất khỏi làn da của bạn.

Điều trị tàn nhang bằng những bài thuốc hay từ Đông y 4

Bài thuốc uống giúp trị tàn nhang hiệu quả

Bài thuốc 2:

Chuẩn bị: 1000g thiên môn đông với thục địa hoàng

Thực hiện: Mang 2 thứ đó sấy hoặc phơi khô, tán thành bột mịn, trộn với mật ong, tạo thành viên để uống. Đây là một cổ phương, bạn có thể sử dụng mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 15-20g với rượu loãng hoặc nước ấm vào lúc đói.

*Lưu ý: người tiêu hóa kém, đại tiện lỏng thì không nên dùng.

Chữa tàn nhang bằng các thảo dược thiên nhiên cũng là cách trị tàn nhang hiệu quả.

Làn da sáng hơn với 3 bước trị tàn nhang bằng khoai tây 4

Kết hợp thuốc uống với thảo dược bôi ngoài để trị tàn nhang

Kem phục linh

Chuẩn bị: Phục linh phơi hoặc sấy khô rồi nghiền thành bột thật mịn.

Thực hiện: Hàng ngày, trước khi đi ngủ lấy một ít bột phục linh trộn đều với mật ong sau đó bôi lên chỗ da có tàn nhang, nám da xoa nhẹ cho da nóng lên. Cứ để vậy cho tới sáng và rửa sạch bằng nước ấm.

Ích mẫu thang

Dùng khoảng 100 g ích mẫu thảo, sắc lấy nước, lọc bỏ bã. Mỗi ngày vào buổi sáng sớm và tối trước khi đi ngủ dùng nước này rửa mặt. Kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp da mặt sẽ sáng đẹp, các vết tàn nhang, nám da dần dần biến mất.

 Ngoài ra, bạn cũng có thể trị tàn nhang, nám da nhanh chóng, an toàn bằng công nghệ cao – Laser Toning, được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ. Chỉ với một lần điều trị duy nhất có thể loại bỏ tới 95% lượng tàn nhang, và 6-10 lần trị sạch 90% lương nám trên da, mang đến cho bạn làn da đồng màu và sáng mịn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi