Chữa hôi chân hiệu quả

08:44:37 - 08/11/2013 - admin

Bệnh hôi chân khiến bạn ngại ngùng mỗi khi bỏ giày. Hãy xóa tan điều đó bằng những cách cách sau đây để khử mùi hôi chân. Phèn chua Tán phèn chua thành bột, xoa lên lòng bàn chân trong 10 phút. Làm liên tục khoảng 3-4 ngày chân sẽ không bị ra mồ hôi gây mùi khó chịu. […]

Bệnh hôi chân khiến bạn ngại ngùng mỗi khi bỏ giày. Hãy xóa tan điều đó bằng những cách cách sau đây để khử mùi hôi chân.

Phèn chua
Tán phèn chua thành bột, xoa lên lòng bàn chân trong 10 phút. Làm liên tục khoảng 3-4 ngày chân sẽ không bị ra mồ hôi gây mùi khó chịu. Cách này có thể giữ trong 7-8 tháng không bị lại.
Tỏi tây
Rửa sạch 250g tỏi tây, giã nát cho vào chậu nước, đổ nước sôi vừa đủ. Đợi nước đủ ấm, ngâm chân trong nửa tiếng. Một tuần ngâm rửa 1 lần, có tác dụng rất tốt.

chua-hoi-chan-hieu-qua1
Chữa hôi chân hiệu quả

Đậu nành
Dùng 150g đậu nành, 1 lít nước, đun với lửa nhỏ trong 20 phút, để nước đủ ấm dùng ngâm chân. Cách này trị mùi hôi chân rất hiệu quả, lại giúp bảo vệ da chân. Thông thường ngâm rửa liên tục 3-4 ngày sẽ thấy công hiệu.
Dấm
Có thể dùng bông tẩm dấm bôi lên chân có mùi hôi, có tác dụng trị ngứa và diệt khuẩn. Những chỗ hơi bị bong da, có thể bôi một lần giữ được trong nửa tháng. Khi bị lại, lại tiếp tục bôi như vậy.
Lô hội

chua-hoi-chan-hieu-qua
Lô hội có tác dụng chữa hôi chân hiệu quả
Ngày hè, dùng chất nhờn từ lá lô hội xoa lên vùng chân có mùi hôi, rồi để khô tự nhiên có tác dụng trị mùi hôi rất tốt. Mỗi lần dùng 1 lá cho 1 chân.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi