Chia sẻ phương pháp triệt lông hiệu quả ngay tại nhà cho phái đẹp

07:32:13 - 23/07/2015 - admin

Những vật liệu thiên nhiên như chanh, dưa chuột, mật ong,… đều có tác dụng giúp bạn loại bỏ những vùng lông rậm, gây mất thẩm mỹ trên thân thể. Với 3 cách triệt lông bằng phương pháp tự nhiên đơn giản dưới đây, sẽ giúp bạn làm sạch vùng lông an toàn, nhanh chóng. […]

Những vật liệu thiên nhiên như chanh, dưa chuột, mật ong,… đều có tác dụng giúp bạn loại bỏ những vùng lông rậm, gây mất thẩm mỹ trên thân thể. Với 3 cách triệt lông bằng phương pháp tự nhiên đơn giản dưới đây, sẽ giúp bạn làm sạch vùng lông an toàn, nhanh chóng.

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> tẩy lông mặt tự nhiên
>> cách tẩy lông tại nhà hiệu quả

Cách triệt lông thiên nhiên bằng trà hoa cúc + chanh tươi

Chanh tươi có tác dụng lột tẩy hiệu quả. Trà hoa cúc không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có tác dụng làm da trở nên mịn màng hơn. Cách triệt lông bằng phương pháp thiên nhiên bằng trà hoa cúc và chanh tươi rất đơn giản, cách thực hiện cụ thể như sau:

– Bạn cho 1 nửa chén trà hoa cúc + 1 quả chanh + 2 muỗng canh nước hoa quả tương hòa đều vào với nhau.

– Cho quờ quạng vật liệu vào đun sôi cho đến khi hỗn tạp chuyển sang màu vàng mật.

– Để nguội hỗn tạp sẽ triệt lông vừa đun sôi rồi thoa đều lên vùng da bạn muốn triệt lông.

– Bạn dùng khăn miết lên vùng da tay rồi giật trái lại. Sau đó, bạn dùng khăn mềm lau sạch bằng nước ấm.

Cách triệt lông thiên nhiên bằng dưa chuột + chanh

Dưa chuột là một trong những vật liệu nhẵn giúp dưỡng da hiệu quả, khi kết hợp với chanh sẽ là cách triệt lông thiên nhiên giúp bạn hạn chế những vùng lông rậm rì. Cách triệt lông này được thực hiện như sau:

– Bạn trộn hỗn tạp theo tỷ lệ như sau 3 nước cốt chanh + 1 nước ép dưa chuột + 1 thìa đường nâu.

– Thoa đều lên vùng da cần triệt lông. Sau 20 phút rửa sạch lại bằng nước ấm.

– ứng dụng phương pháp này 2 – 3 lần/tuần để có hiệu quả tốt nhất. Đặc biệt, dùng dưa chuột và chanh tươi giúp tẩy lông chân đơn giản bạn nên dùng.

Triệt lông bằng phương pháp tự nhiên từ chanh + tròng trắng trứng

Triệt lông tự nhiên bằng nước cốt chanh và tròng trắng trứng được thực hiện hiện như sau: Trộn hẩu lốn tròng trắng trứng và 2-3 giọt nước cốt chanh rồi thoa đều lên vùng da bạn triệt lông. Sau đó, bạn dùng miếng dán dọc theo vùng da bạn tẩy lông, chờ cho hỗn tạp khô, bạn kéo ngược miếng dán theo chiều kim đồng hồ, nhẹ nhõm và đều tay, sau đó rửa sạch bằng nước ấm.

Trên đây là một số cách triệt lông bằng phương pháp tự nhiên phổ biến hiện nay. tuy thế đây chỉ là giải pháp tạm bợ, tác động bên bề mặt ngoài da, giúp bạn loại bỏ trước mắt những sợi lông bám ở trên vùng da. phải bạn muốn triệt lông vĩnh viễn tận gốc thì cần dùng phương pháp khác.

>> Bài viết liên quan: Wax lông mặt có hết vĩnh viễn không

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi