Bật mí cách để có lông mày ngang đẹp hiện đại cho bạn gái

04:04:46 - 01/04/2015 - admin

Không thể phủ nhận rằng, dáng chân mày ngang đã tạo nên vẻ đẹp nữ tính và nhẹ nhõm của khuôn mặt và đang dần trở thành phong cách làm đẹp thịnh hành. Dưới đây, chúng tôi xin chỉ dẫn cách tạo tạo dáng chân mày ngang đẹp nhất hiện thời. Hãy tự làm đẹp […]

Không thể phủ nhận rằng, dáng chân mày ngang đã tạo nên vẻ đẹp nữ tính và nhẹ nhõm của khuôn mặt và đang dần trở thành phong cách làm đẹp thịnh hành. Dưới đây, chúng tôi xin chỉ dẫn cách tạo tạo dáng chân mày ngang đẹp nhất hiện thời. Hãy tự làm đẹp đôi lông mày của mình bạn nhé!

Dụng cụ cần chuẩn bị:
Dao cạo
– Kéo nhỏ
– Cọ chải lông mày
-Chì kẻ mày
– Phấn mày
Cách thực hành:
Để có các dáng lông mày ngang đẹp, bạn cần thực hiện những bước căn bản sau:
Bước 1: Lấy 1 cọ chải lông mày theo hướng từ trán đến quạ. Bạn để ý chải thật nhẹ nhõm và đều tay, có như thế, chân mày mới có thể đi theo 1 hướng.
Bước 2: Lấy 2 đầu lông mày làm gốc, dùng mắt ướm 1 đường thẳng đi qua 2 điểm này. So sáng đuôi mày 2 bên sao cho thật cân xứng.
Bước 3: Lựa 2 điểm cao nhất ở 2 bên chân mày, ướm 1 đường thẳng chạy qua 2 điểm vừa lấy. Dựa vào đó để so sánh độ cân bằng giữa 2 đuôi mày.
Tuy nhiên, cách tạo lông mày ngang này sẽ làm tiêu tốn khá nhiều thời kì của bạn, bạn có sẵn sàng bỏ ra 10-20 phút mỗi sáng để điểm trang trước khi đi làm hay không? Trong 10 người chắc hẳn phải có tới 8 người với câu trả lời là không. Vậy làm thế nào để tạo dáng chân mày ngang đẹp, hiệu quả dài lâu không tốn nhiều thời kì điểm trang là câu hỏi của rất nhiều người. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Đây cũng là giải pháp được nhiều ca sĩ, diễn viên chọn lựa như: Coleen Rooney (trái), nghệ sĩ trang điểm Jodie Lundstram (giữa) và công nương xứ Cambridge – Kate Middleton.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi