Chế độ ăn an toàn cho bạn sau khi tạo má lúm

06:18:36 - 31/10/2013 - admin

Tạo má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện nhanh chóng, thao tác dễ dàng, đơn giản. Chỉ sau 15-30 phút bạn đã sở hữu ngay cho mình một hay đôi Có thể bạn quan tâm: >> làm má lúm đồng tiền giá bao nhiêu Chế độ ăn an toàn cho […]

Tạo má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện nhanh chóng, thao tác dễ dàng, đơn giản. Chỉ sau 15-30 phút bạn đã sở hữu ngay cho mình một hay đôi

Có thể bạn quan tâm: >> làm má lúm đồng tiền giá bao nhiêu

tao-ma-lum
Chế độ ăn an toàn cho bạn sau khi tạo má lúm
Sau khi tạo má lúm bạn nên chọn các loại thức ăn có giá trị dinh dưỡng cao nhưng mềm như sữa, đậu, trứng gà, cá, thịt nạc, các loại rau tươi và nên chế biến ở dạng cháo súp.
Hạn chế các thực phẩm để tránh bị sưng loét vùng làm má lúm đồng tiền. Hạn chế dùng các món ăn có độ dẻo vì chúng rất dễ bám quanh răng, tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi. Trong trường hợp dùng nhiều các thực phẩm này thì nên đánh răng sau khi ăn để tránh nhiễm trùng vị trí tạo má lúm.

lum-dong-tien-dong-dieu
Má lúm xinh xắn, đáng yêu
Bạn phải tuân thủ theo sự hướng dẫn của bác sỹ. Bạn sẽ uống kháng sinh vài ngày sau phẫu thuật. Thuốc kháng sinh nhằm giúp bạn tránh bị nhiễm khuẩn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi