Chân mày đẹp tự nhiên chỉ với 8 bước

03:00:48 - 21/05/2015 - admin

Nhưng giờ đây, bạn không cần phải quá lo âu, nếu nắm vững được cách kẻ lông mày đẹp tự nhiên với 8 bước căn bản dưới đây, bạn sẽ mau chóng sở hữu cặp chân mày mềm mại, dày mịn và hoàn hảo hơn gấp bội phần. Không phải ai cũng có may mắn […]

Nhưng giờ đây, bạn không cần phải quá lo âu, nếu nắm vững được cách kẻ lông mày đẹp tự nhiên với 8 bước căn bản dưới đây, bạn sẽ mau chóng sở hữu cặp chân mày mềm mại, dày mịn và hoàn hảo hơn gấp bội phần.

Không phải ai cũng có may mắn sở hữu 1 cặp lông mày với những nét hoàn hảo bẩm sinh. 1 trong những lỗi lớn nhất thường gặp ở đôi chân mày chính là những sợi lông mọc lác đác, không đều và kém cân đối. Cùng cải thiện tình trạng này bằng cách kẻ lông mày đẹp thiên nhiên với 8 bước căn bản bạn nhé!
Bước 1: Dùng tăm bông thấm nước vệ sinh đôi lông mày của bạn rồi để khô tự nhiên. Sau đó, đặt 1 cây cọ trang điểm dọc cánh mũi nhằm xác định chuẩn xác điểm bắt đầu đường vẽ lông mày. Đây là bước rất quan yếu vì nó giúp bạn định hình được dáng lông mày mà mình cần tạo.
Bước 2: Tiếp theo, đặt cây cọ ở phía cánh mũi và xéo lên góc ngoài của mắt tìm điểm cuối của lông mày và đánh dấu lại. bình thường, điểm chấm dứt của đường vẽ lông mày nên lệch khoảng 45 độ so với hốc mắt ngoài.
Bước 3: Sau khi đo được dáng chân mày cần tạo, bạn dùng cọ chải để định hình lông mày, đồng thời nhận biết xem những vùng chân mày nào dày, vùng nào mỏng.
Bước 4: Tiếp theo, vẽ đường gạch ngang ngắn mô phỏng những sợi lông mày thiên nhiên tại những vùng có lông mày mọc không đều. Lưu ý nên dùng chì kẻ có màu tương đương với màu lông mày của bạn.
Bước 5: Tiếp theo bạn dùng cọ đầu to phết bột phấn lên lông mày. Bước này giúp bạn xác định đường nét lông mày chuẩn sao cho thích hợp với khuôn mặt. Màu phần được dùng cũng phải tiệp màu với màu lông mày của bạn nhé! Tuy nhiên, đừng có tham lam mà phết quá dày, sâu vào phần gốc lông mày vì nó sẽ khiến khuôn mặt của bạn sắc sảo và già hơn.
Bước 6: Chải chân mày 1 lần nữa với cọ Spoolie Brush để định hình lại đường nét lông mày và làm mềm bất kỳ đường kẻ nào trông quá sắc nét.
Bước 7: Dùng mascara lướt nhẹ để nhất quyết dáng chân mày của bạn.
Bước 8: Tiếp tục dùng cọ chải (Fluffy Brush) phết phấn phủ không màu (Translucent Powder) lên ắt bề mặt lông mày giúp đôi chân mày thêm sạch và sắc nét. Loại phấn không màu khi được phủ lên lông mày không có khả năng làm đổi màu lớp phấn phủ khác, có tác dụng định hình dáng chân mày song song giảm tiết dầu cho da.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi