Chăm sóc tóc khô xơ hiệu quả nhất

06:52:37 - 20/10/2015 - admin

Mái tóc chính là nét đẹp của người phụ nữ. Tóc của bạn tiếp xúc quá nhiều với hóa chất và những loại máy làm tóc khiến tóc trở nên khô xơ và dễ chẻ ngọn. Vì vậy, dưới đây sẽ là những mách nhỏ giúp bạn khắc phục mái tóc khô xơ của mình. […]

Mái tóc chính là nét đẹp của người phụ nữ. Tóc của bạn tiếp xúc quá nhiều với hóa chất và những loại máy làm tóc khiến tóc trở nên khô xơ và dễ chẻ ngọn. Vì vậy, dưới đây sẽ là những mách nhỏ giúp bạn khắc phục mái tóc khô xơ của mình. Hãy thực hiện những mẹo đơn giản dưới đây để bạn có được mái tóc mềm mượt như trước nhé.

>>>  chữa rụng tóc có hiệu quả không
>>>   trị rụng tóc có tốt không
>>>  chữa bệnh rụng tóc ở đâu

 

Những bí quyết chăm sóc tóc khô xơ hiệu quả

  1. Gội đầu đúng cách
Gội đầu 2 -3 lần/ tuần, dùng dầu gội độ Ph thấp sẽ giúp tóc ngăn ngừa chẻ ngọn, khô xơ
Gội đầu 2 -3 lần/ tuần, dùng dầu gội độ Ph thấp sẽ giúp tóc ngăn ngừa chẻ ngọn, khô xơ

Khi bạn chăm sóc tóc, bạn phải gội đầu thường xuyên. Chính nguyên nhân bạn gội đầu quá nhiều khiến tóc trở nên khô xơ hơn. Do mất đi độ ẩm và da dầu nhờn trên tóc.

Khi sử dụng dầu gội bạn cũng chú ý không nên sử dụng dầu gội với lượng Ph quá nhiều, điều này sẽ khiến cho tóc của bạn trở nên khô xơ vì Ph chính là khắc tinh của  da dầu và độ ẩm trên tóc nhé.

Vào mùa đông, nhiều người vẫn thường sử dụng nước nóng, nước ở nhiệt độ quá nóng để gội đầu, vì vậy tóc bạn trở nên hư tổn do nhiệt độ quá cao từ nước gội đầu.

Bạn cũng chú ý không nên gội đầu quá nhiều đâu nhé, một tuần bạn chỉ nên gội 2-3 lần thôi nhé.

  1. Dưỡng tóc thường xuyên

Bạn nên cho mình những bí quyết dưỡng tóc thường xuyên nhé, đây chính là tuyệt chiêu cho bạn có được mái tóc tuyệt vời nhất mượt mà nhất.

Dưỡng ẩm cho tóc chính là bí quyết khắc phục tóc khô hiệu quả
Dưỡng ẩm cho tóc chính là bí quyết khắc phục tóc khô hiệu quả

Với những ai đang lo lắng về mái tóc khô xơ, chẻ ngọn của mình thì hãy sử dụng kem dưỡng  tóc, ủ tóc hay dầu dừa tự nhiên để cung cấp độ ẩm khắc phục tóc hư tổn nhé.

Dưỡng tóc tự nhiên cho bạn sự tự tin về mái tóc của mình, bạn cũng có  thể chăm sóc tóc từ những mặt nạ ủ tóc trái cây như mặt nạ quả bơ hoặc chuối nhé.

Dưỡng tóc từ thường xuyên, mỗi tuần bạn nên ủ tóc 2 lần để có hiệu quả chăm sóc tóc nhé.

  1. Bảo vệ tóc

Ngoài việc phục hồi tóc hư tổn bạn cũng chú ý bảo vệ tóc của mình tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, chính ánh nắng mặt trời là nguy cơ khiến tóc bạn trở nên hư tổn nhất, chẻ ngọn nhanh nhất.

Ngoài ra, bạn cũng chú ý không nên sử dụng những hóa chất hay sử dụng những máy làm tóc trong lúc tóc đang hư tổn này nhé. Tóc bạn sẽ trở nên khô xơ hơn đấy. vì vậy, bạn hãy bảo vệ tóc của mình hiệu quả nhất giúp tóc phục hồi nhanh nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi