Cấy ghép mông mất bao nhiêu tiền?

07:13:37 - 07/11/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi 23 tuổi nhưng vòng 3 khá nhỏ. Tôi đang có ý định cấy ghép mông nhưng không biết chi phí cấy ghép mông ở Việt Nam khoảng bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn! (Kiều Anh – Lạng Sơn) Cấy ghép mông là […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi 23 tuổi nhưng vòng 3 khá nhỏ. Tôi đang có ý định cấy ghép mông nhưng không biết chi phí cấy ghép mông ở Việt Nam khoảng bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn! (Kiều Anh – Lạng Sơn)

cay-ghep-mong
Cấy ghép mông là phương pháp nâng mông phổ biến hiện nay.
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới nangmong.info. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:
Câu hỏi của bạn cũng là câu hỏi lớn được các chị em quan tâm nhất khi quyết định thực hiện cấy ghép mông. Đây là phương pháp nâng mông bằng cấy túi silicon giúp vòng 3 căng tròn và đầy đặn hơn.
Bạn có thể sẽ phải trả từ $ 4000 và $ 6000 cho phẫu thuật cấy ghép mông. Tuy nhiên, có nhiều lý do tại sao bạn có thể trả nhiều hơn , chẳng hạn như:
Gây mê và các loại thuốc khác. Bạn rất có thể sẽ nhận được gây mê toàn thân cho các thủ tục của bạn, nhưng các loại chính xác của thuốc sẽ được xác định bởi bác sĩ phẫu thuật của bạn. Đây có thể khác nhau nên chi phí cũng khác nhau.
Bác sĩ phẫu thuật của bạn. Nếu bạn đi đến một bác sĩ phẫu thuật có uy tín tại một bệnh viện có uy tín, bạn có thể sẽ phải trả nhiều hơn
Giá combo. Cấy ghép mông thường được thực hiện kết hợp với các thủ tục mỹ phẩm khác như nâng mông. Điều này thường có nghĩa là bạn phải trả ít hơn cho mỗi thủ tục vì gây mê toàn thân và các chi phí khác được chia sẻ.
Trên đây là một số yếu tố có ảnh hưởng đến chi phí cấy ghép mông nhiều hay ít. Tuy nhiên, để có câu trả lời chính xác cho trường hợp của bạn, bạn nên đến khám ở các bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ uy tín để nhận sự tư vấn trực tiếp của bác sĩ.
Chúc bạn thành công!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi