Cắt mí mắt ở Hà Nội

09:18:14 - 13/11/2013 - admin

Câu hỏi: Do di truyền từ gia đình  nên mí mắt e có rất nhiều da thừa, nhìn đôi mắt buồn và em thì nhìn dường như già đi kinh khủng, thậm chí em buồn khi người ta cứ nói “ Mắt 1 mí ti hí mắt lươn”. Chính vì vậy mà em muốn được các bác […]

Câu hỏi: Do di truyền từ gia đình  nên mí mắt e có rất nhiều da thừa, nhìn đôi mắt buồn và em thì nhìn dường như già đi kinh khủng, thậm chí em buồn khi người ta cứ nói “ Mắt 1 mí ti hí mắt lươn”. Chính vì vậy mà em muốn được các bác sĩ tư vấn cho em địa chỉ cắt mí mắt đẹp ở Hà Nội. Mong sớm được tư vấn ( Huyền Chi – Bắc Ninh).

Cắt mí mắt ở Hà Nội
Cắt mí mắt ở Hà Nội
Trả lời:
Bạn Huyền Chi thân mến!
Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục bammimat.vn . Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau :
Đúng như bạn nói có thể là do tuổi tác và cũng có thể là do di truyền mà nhiều người có đôi mắt 1 mí, thậm chí mắt bạn lại có rất nhiều da thừa, chính vì thế mà lựa chọn dịch vụ cắt mí mắt là rất thích hợp và cực kỳ an toàn. Đây là phương pháp mà có thể giúp bạn loại bỏ được da thừa vùng mí mắt cho bạn cực kỳ an toàn, nhanh chóng và mang lại cho bạn hiệu quả cao.
Tuy nhiên phương pháp thì nhiều nhưng địa chỉ uy tín thì hầu như bạn nào cũng muốn biết để có thể an tâm tiến hành thực hiện. Với câu hỏi tư vấn liên quan tới cắt mí mắt tại Hà Nội mà bạn nêu ở trên, chúng tôi xin chia sẻ một địa chỉ uy tín quen thuộc của rất nhiều khách hàng trong thời gian qua. Đó là thẩm mỹ viện Kangnam, hay thẩm mỹ viện Xuân Hương, thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ… Bạn có thể tham khảo thêm các địa chỉ thẩm mỹ tại địa chỉ thẩm mỹ để có thể biết thêm và lựa chọn nhanh chóng..
Ưu điểm của phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc được xem là phương pháp không cần đến phẫu thuật, không bóc tách, không đau và hoàn toàn không để lại sẹo, không mang lại cho bạn bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Có thể bạn muốn xem: giá cắt mắt 2 mí

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi