Cắt mí mắt liệu có phải là bấm mí mắt?

07:14:22 - 02/04/2015 - admin

Tại trung tâm tư vấn và giải đáp thắc mắc TMV Kangnam tiếp nhận rất nhiều thắc mắc từ khách hàng về 2 dịch vụ cắt mí mắt và bấm mí mắt. Nhiều người còn băn khoăn không biết cắt mí mắt Hàn Quốc liệu có phải là bấm mí mắt không. Bác sĩ tư […]

Tại trung tâm tư vấn và giải đáp thắc mắc TMV Kangnam tiếp nhận rất nhiều thắc mắc từ khách hàng về 2 dịch vụ cắt mí mắt và bấm mí mắt. Nhiều người còn băn khoăn không biết cắt mí mắt Hàn Quốc liệu có phải là bấm mí mắt không. Bác sĩ tư vấn tại Kangnam xin giải đáp thắc mắc như sau:

Xem thêm: cắt mí mắt ở đâu đẹp tphcm

Điều đầu tiên cần khẳng định công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc không phải là bấm mí mắt. Đây là 2 kỹ thuật hoàn toàn khác nhau.

Sự khác nhau giữa bấm mí và cắt mí là gì?

Bấm mí dù cổ điển hay hiện đại thì đều là những kỹ thuật thực hiện bên ngoài da mi mắt, không hề mổ xẻ hay bóc tách lớp da phần mí mắt. Tuy nhiên kỹ thuật này chỉ thực sự mang lại hiệu quả với các trường hợp: mắt ở người trẻ, một mí, mỡ và da thừa không quá nhiều, một số trường hợp mắt có mỡ ít có thể áp dụng bấm mí kết hợp hút mỡ.
Còn cắt mí mắt áp dụng cho các trường hợp: mắt không có mí nhưng có nhiều da dư, mỡ thừa; mắt có hai mí nhưng sụp mi nhiều; mắt mí lót không rõ mí; mắt có nhiều nếp mí. Đây là kỹ thuật cần phải can thiệp bằng dao kéo, cắt rạch lớp da mí mắt. Tuy nhiên, quan trọng là cắt mí như thế nào để mang lại hiệu quả như mong đợi, tránh những trường hợp mí mắt to và không tự nhiên, hoặc để lại sẹo xấu. Hàn Quốc được xem là cái nôi của thẩm mỹ tự nhiên, sự tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ mắt đem lại những đôi mắt long lanh, xinh đẹp.
Cắt mí mắt khắc phục da chùng, mỡ thừa trả lại đôi mắt trẻ trung
Những điểm khác biệt của công nghệ cắt mắt Hàn Quốc với công nghệ cũ, là: đường mổ rất mảnh, sắc nét, tinh xảo do đó không tạo sẹo xấu, mặt khác độ cao mí được đo lường vừa phải phù hợp với cung mắt, với khuôn mặt của từng bệnh nhân, nhờ đó đảm bảo nếp mí không to và mất tự nhiên. Đặc biệt, tùy vào thực trạng mắt mà kỹ thuật cắt mí sẽ được áp dụng linh động kết hợp nhiều tiểu kỹ thuật khác: cắt mí kết hợp lấy mỡ da thừa, cắt kết hợp nâng cơ đuôi mắt, cắt mí kèm mở rộng góc mắt trong, cắt mí kết hợp cách làm mắt to
Thông thường khi nói đến thẩm mỹ mắt hai mí, hầu hết ai cũng chỉ thích bấm mí vì tính đơn giản, nhẹ nhàng, không chảy máu, nhanh và tự nhiên. Tuy nhiên, không phải mắt nào cũng có thể bấm mí. Để có thể áp dụng đúng được đúng kỹ thuật với tình trạng mí mắt hiện thời bạn cần phải được các bác sĩ thăm khám trực tiếp thì mới có thể đưa ra được kết luận tối ưu.
Nếu bạn còn có những băn khoăn về 2 kỹ thuật này bạn có thể liên hệ tới tổng đài 1900 6466 để được tư vấn hoặc tới trực tiếp TMV Kangnam để được thăm khám.  Tham khảo website: catmimat.com.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi