Cắt mắt 2 mí không cần phẫu thuật

04:36:09 - 21/04/2015 - admin

Để có được một nếp mí thứ 2 khá nhiều người đã phải cầu cạnh đến những dụng cụ kích mí như keo dán mí, chỉ kích mí… vì 1 phần các sản phẩm khá dễ sử dụng và phần lớn thì cho rằng các biện pháp thẩm mỹ khác đều cần phẫu thuật còn […]

Để có được một nếp mí thứ 2 khá nhiều người đã phải cầu cạnh đến những dụng cụ kích mí như keo dán mí, chỉ kích mí… vì 1 phần các sản phẩm khá dễ sử dụng và phần lớn thì cho rằng các biện pháp thẩm mỹ khác đều cần phẫu thuật còn những dụng cụ này không hề phải phẫu thuật. Chính vì vậy mà những sản phẩm này vẫn cứ “chạy hàng”.

Trên thực tế đã có phương pháp thẩm mỹ tạo mắt 2 mí không hề phẫu thuật. Phương pháp này ra đời vài năm trở lại đây được coi là biện pháp tối ưu cho những cô nàng muốn cải thiện mắt 1 mí, mắt nhiều mí, mí lót mà lại sợ đau.

Cắt mắt hai mí không cần phẫu thuật còn có tên gọi là bấm mí mắt. Phương pháp này là cứu cánh cho những ai muốn có mắt đẹp mà không cần mổ xẻ. Kỹ thuật này khá đơn giản, hiệu quả mà lại không tốn quá nhiều thời gian (tầm 20 phút), không đau đớn hay gây phù nề mắt. Quá trình bấm mí mắt sẽ tạo ra mối liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, từ đó mắt sẽ có nếp mí và thành hai mí. Chính vì ưu điểm không cần phẫu thuật, không cắt khâu hay bóc tách, việc phẫu thuật được thực hiện nhẹ nhàng không gây ảnh hưởng gì đến thí lực nên bấm mí mắt theo chuẩn công nghệ Hàn đang được nhiều người ưa chuộng khi muốn có mắt to đẹp.

Không ít người ngoài những vấn đề băn khoăn trước phẫu thuật còn lo lắng rằng : ”Bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu? Liệu mắt sau bấm mí có tồn tại lâu dài không hay chỉ được một thời gian ngắn.” Vấn đề này thực sự không đáng ngại bởi hiện nay với công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes, công nghệ bấm mí mới nhất hiện nay cho kết quả duy trì vĩnh viễn và bạn không cần phải lo ngại rằng mình sẽ phải quay lại thẩm mỹ viện lần nữa để chỉnh sửa mắt.

Bấm mí mắt ở đâu đẹp nhất hiện nay

Luôn hướng tới mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất với đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm sẽ mang lại cho quý khách hàng sự yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng kỹ thuật, công nghệ hiện đại và hợp tác với Hàn Quốc mang đến cho người Việt đôi mắt 2 mí to, tròn đẹp tự nhiên.

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam rất đơn giản, bằng bàn tay khéo léo cùng con mắt thẩm mỹ tinh tường, sau khi xác định, lựa chọn đường mí cân đối, hài hòa với khuôn mặt, bác sĩ sẽ tạo ra 1 vài điểm nhấn nhỏ trên đường mí rồi thông qua những điểm nhấn này, bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, cân đối, đều đẹp tự nhiên.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi