Cách trị thâm đen vùng kín hiệu quả

06:29:42 - 22/09/2015 - admin

Một số mẹo trị thâm đen vùng kín hiệu quả cho chị em nè. CÙng xem và áp dụng nhé 1. Dùng dầu dừa kết hợp với kem tẩy da chết cho da mặt Cách làm trắng hồng vùng kín Hãy dùng kem tẩy da chết cho da mặt để tẩy nhẹ nhàng bên mép […]

Một số mẹo trị thâm đen vùng kín hiệu quả cho chị em nè. CÙng xem và áp dụng nhé

1. Dùng dầu dừa kết hợp với kem tẩy da chết cho da mặt

Cách làm trắng hồng vùng kín

Hãy dùng kem tẩy da chết cho da mặt để tẩy nhẹ nhàng bên mép vùng kín trong khi tắm, sau đó bôi dầu dừa lên khu vực này, massage nhẹ nhàng và tắm như bình thường.
Khi tắm xong thì xả lại sạch vùng da nhạy cảm bằng nước.
Ứng dụng liên tục mỗi lần tắm như vậy để kích thích tái tạo vùng da nhạy cảm này, khiến nó trở nên trắng hồng hiệu quả hơn.
Bạn có thể thay thế dầu dừa bằng dầu olive, nhớ mua loại nguyên chất nhé!

2. Tận dụng sự lành tính của bột cám gạo

Phụ nữ xưa thường dùng bột cám gạo nếp hoặc bột cám gạo để làm trắng da, đây là nguyên liệu vô cùng lành tính cho làn da, kể cả khu vực da nhạy cảm.

Hãy dùng một vốc cám gạo, trộn cùng với nước tạo thành hỗn hợp và chà nhẹ xung quanh vùng kín từ 5 đến 10 phút, nó sẽ giúp cải thiện rất đáng kể sự thâm sạm ở nơi này.

3. Dùng chuối chín

Mẹo làm hồng vùng kín từ chuối

Hãy cắt một lát chuối chín và chà nhẹ lên quanh khu vực “cô bé” để loại bỏ lớp da chết bên ngoài, sau đó sử dụng một miếng chanh mỏng lướt qua trong vòng 5 đến 10 lần, thường xuyên áp dụng sẽ giúp da vùng kín trắng dần lên.

4. Kết hợp nghệ với sữa tươi

Các bạn nữ hãy thử sử dụng bột nghệ trộn với sữa tươi (đã giữ lạnh) để tạo công thức đặc biệt massage riêng cho vùng da nhạy cảm, những hoạt chất trong thành phần nghệ và sữa sẽ giúp bạn lấy lại vẻ hồng hào của vùng kín một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi