Cách trị mụn cám ở cằm hiệu quả không tái phát

06:41:55 - 29/06/2015 - admin

Công nghệ Oxy Led được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là cách trị mụn cám ở cằm hiệu quả bây chừ, với 3 ưu điểm vượt trội chỉ trong 1 liệu trình điều trị: Trị mụn cám ở cằm hiệu quả đến 99%, trị mụn cám không tái phát, trị mụn đồng thời tái hiện da từ bên […]

Công nghệ Oxy Led được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là cách trị mụn cám ở cằm hiệu quả bây chừ, với 3 ưu điểm vượt trội chỉ trong 1 liệu trình điều trị: Trị mụn cám ở cằm hiệu quả đến 99%, trị mụn cám không tái phát, trị mụn đồng thời tái hiện da từ bên trong. Công nghệ Oxy Led đã được kiểm định và chứng nhận bởi Cục Quản lý Thực phẩm, Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Gợi ý xem thêm:
>> cách trị mụn cám ở mũi hiệu quả
>> Làm gì để hết mụn cám ở mũi

Cách trị mụn cám ở cằm hiệu quả dứt điểm, đạt 99%

Công nghệ Oxy Led kết hợp ba áp dụng trị mụn tiền tiến nhất hiện (ánh sáng đèn Led, công nghệ Oxy Jet và tinh chất I-Peel) nhờ vậy mang lại hiệu quả điều trị nhanh chóng, tiện tặn tối đa thời gian, phí tổn điều trị cho khách hàng. thực tại cho thấy, chỉ sau một liệu trình điều trị ngắn (từ 4 đến 6 buổi), 99% mụn cám được loại bỏ hoàn toàn.

Cách trị mụn cám ở cằm hiệu quả không tái phát

Công nghệ Oxy- Led kết hợp điều trị mụn từ trong ra ngoài. Ánh sáng đèn Led không chỉ đơn thuần là làm sạch mụn trên bề mặt da, mà còn triệt tiêu hoàn toàn vi khuẩn, kiểm soát mụn cám tối ưu. Mặt khác, tinh chất I-Peel thanh lọc, đào thải độc tố, giải tỏa tắc nghẽn lỗ chân lông, đẩy lùi mọi căn nguyên gây mụn. Mụn cám không có thời cơ tái phát, hiệu quả duy trì lâu dài.

Cách trị mụn cám ở cằm hiệu quả đồng thời tái tạo da từ bên trong

Công nghệ Oxy Jet cung cấp oxy tươi nguyên chất, hỗ trợ quá trình tái tạo da, làn da được tăng cường sức đề kháng, tăng sinh collagen và mô da mới, vết thâm, sẹo mụn được cải thiện rõ rệt, lỗ chân lông se khít, tái hiện da từ bên trong, làn da chẳng những hết mụn mà còn mịn màng, trắng sáng thiên nhiên.

Công nghệ Oxy Led hoàn toàn không để lại sẹo, không gây biến chứng cho da. Ánh sáng đèn Led tuyệt đối không gây ảnh hưởng nhiệt đến các mô, không gây đau hay bỏng rát. Các thiết bị và dưỡng chất sử dụng đều có cội nguồn rõ ràng. Đặc biệt, công nghệ Oxy Jet sử dụng những thiết bị đặc biệt như đầu phun sương, đầu nén, mặt nạ, do đó hoàn toàn không gây kích ứng cho da. Chính thành ra, công nghệ Oxy Led được đông đảo khách hàng chuộng.

>> Bài viết liên quan: cách trị mụn cám hiệu quả đơn giản

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi