Cách nâng ngực tự nhiên mang lại vòng 1 hấp dẫn

03:39:04 - 06/08/2014 - admin

Bạn luôn tự ti về vòng 1 của mình,bạn muốn có 1 vòng 1 căng tròn hấp dẫn.Hãy thử cách nâng ngực tự nhiên dưới đây.Bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi trong thời gian ngắn nhất Bạn có thể cải thiện size ngực bằng các cách nâng ngực tự nhiên Một điều mà bất cứ ai […]

Bạn luôn tự ti về vòng 1 của mình,bạn muốn có 1 vòng 1 căng tròn hấp dẫn.Hãy thử cách nâng ngực tự nhiên dưới đây.Bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi trong thời gian ngắn nhất

nguc-dep

Bạn có thể cải thiện size ngực bằng các cách nâng ngực tự nhiên

Một điều mà bất cứ ai cũng biết nguyên tắc để có bộ ngực nở nang là phải đảm bảo lượng estrogen cân bằng, các mô mỡ được phát triển tập trung ở bầu ngực. Vì vậy việc bổ sung lượng estrogen là biện pháp hữu hiệu nhất là cách nâng ngực đẹp tự nhiên cho phái nữ.

Estrogen có trong các rau quả như đu đủ xanh, sữa đậu nành, sắn dây và một số loại thực phẩm dinh dưỡng khác như các vitamin và protease.

Ăn gì để nâng ngực đẹp tự nhiên cho phái nữ?

Đu đủ xanh

du du xanh

Đu đủ xanh duy trì tính đàn hồi làm nảy nở vùng ngực

Đu đủ xanh là loại quả dồi dào thành phần dinh dưỡng, có thể đẩy nhanh quá trình hấp thụ protein trong sữa tươi. Thúc đẩy tiến trình trao đổi chất ở da và duy trì tính đàn hồi làm nảy nở vùng ngực.

Lời khuyên cho các bạn nữ muốn nâng ngực bằng đu đủ là hãy ăn sau khi kì kinh nguyệt kết thúc, bạn sẽ thấy được hiệu quả đáng kể cho núi đôi của bạn. Không những giúp ngực bạn đầy đặn mà còn rất săn chắc.

Đậu nành

sua-dau-nanh

Đậu nành giúp núi đôi tăng kích cỡ và săn chắc hơn

Trong đậu nành chứa một lượng lớn isoflavone tương tự như hooc môn estrogen. Đây là thực phẩm giàu protein, rất cần thiết cho cơ thể, đặc biệt là vùng ngực của bạn, sử dụng nhiều sẽ giúp núi đôi tăng kích cỡ và săn chắc hơn.

Để chị em có được khuôn ngực đẹp và săn chắc đầy đặn hãy thực hiện chế độ thực phẩm dinh dưỡng có nhiều lượng estrongen để có được bộ ngực hoàn hảo nhé. Trên đây là hai thực phẩm chính giúp bạn nâng ngực đẹp tự nhiên mà không lo ảnh hưởng cho sức khỏe của bạn.

Cách nâng ngực bằng các loại thực phẩm như trên đòi hỏi phải áp dụng trong một thời gian dài mới có hiệu quả. Chính vì vậy, nếu bạn mong muốn có một khuôn ngực như ý mà không mất thời gian quá nhiều thời gian thì hãy áp dụng phương pháp tại đây.

>>Nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi