Cách nâng ngực tự nhiên bằng trái đu đủ

08:12:42 - 05/10/2015 - admin

Không cần quá lo lắng với phương thức phẫu thuật nâng ngực, bạn vẫn có thể tăng kích thước vòng một của mình một cách tự nhiên và hiệu quả bằng các phương pháp nâng ngực không phẫu thuật. Bài viết này chia sẽ chị em cách nâng ngực tự nhiên bằng đu đủ và […]

Không cần quá lo lắng với phương thức phẫu thuật nâng ngực, bạn vẫn có thể tăng kích thước vòng một của mình một cách tự nhiên và hiệu quả bằng các phương pháp nâng ngực không phẫu thuật. Bài viết này chia sẽ chị em cách nâng ngực tự nhiên bằng đu đủ và áo lót.

>> chi phí nâng ngực chảy xệ

>> thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu

>> nâng ngực nội soi có đau không

Mặc áo lót đúng cách cũng là một cách làm nở ngực tự nhiên

Đừng nghĩ cứ mặc đại áo lót là được bạn nhé, nên biết rắng áo lót một phần nào ảnh hưởng đến sự phát triển của ngực. Nếu bạn mặc không đúng cách có thể sẽ khiến ngực không phát triển hay xệ và thẩm chí ảnh hưởng tới sức khỏe đấy nhưng ngược lại nếu biết mặc đúng cách bạn sẽ cải thiện số đo cho vòng 1 đáng kể. Mình sẽ chia sẻ cho bạn cách mặc áo ngực như thế nào cho đúng cách và nâng ngực tự nhiên hơn nhé.


Khi mua áo lót bạn nên chú ý chọn vừa đúng kích cỡ của mình, khi mặc nên chú ý đến móc kéo 2 bên dây nên xoay ra ngoài, cúi về phía trước để toàn bộ mộ ngực của bạn nằm gọn trong áo. Nên mặc dạng áo ngực nâng ngực và may bằng các lọai vải mềm để ngực được phát triển thoải mái hơn, tưởng chừng đây là những động tác rất quen thuộc nhưng cũng là một cách làm nở ngực rất hiệu quả đấy.

Cách làm nở ngực bằng quả đu đủ

Chắc hẳn ai cũng biết đu đủ là loại trái cây có rất nhiều vitamin lại rất dễ kiếm nhưng công dụng mang lai rất cao, đặc biệt là đối với vòng 1. Đu đủ được một số chị em coi như một dược phẩm mà chị em thường dùng để nâng ngực tự nhiên. Chỉ cần bạn khéo léo chế biến đu đủ sẽ giúp bạn có vòng 1 căng đầy tự nhiên.

>>  nang nguc noi soi co nguy hiem

>>  phẫu thuật nâng ngực có hại không

Hãy dùng đu đủ như món tráng miệng hằng ngày: sinh tố đu đủ và sữa tươi, bạn có thể dùng đu đủ chín để ăn.


Ngoài ra, bạn dùng đủ đủ nấu canh hay hầm với xương. Bạn có thể nấu đu đủ với táo tàu, hạt sen món này bạn có thể dùng ngọt hay mặn đều được nều dùng ngọt bạn cho thêm mật ông và đường nấu như chè để dùng, còn nếu bạn muốn hầm chung với sường heo hay giò heo để tăng thêm dinh dưỡng, đây cũng là một cách làm nở ngực rất tự nhiên mà không cần phải lo lăng gì cả.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi