Cách làm mắt to tròn chỉ sau 60 phút

09:05:04 - 22/04/2015 - admin

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc là cách làm mắt to tròn tự nhiên nhất hiện nay. Phương pháp này sẽ thẩm mỹ mắt toàn diện, kết hợp tạo mắt 2 mí, chỉnh hình góc mắt và nếp rẻ quạt, giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên chỉ sau 60 phút. Các […]

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc là cách làm mắt to tròn tự nhiên nhất hiện nay. Phương pháp này sẽ thẩm mỹ mắt toàn diện, kết hợp tạo mắt 2 mí, chỉnh hình góc mắt và nếp rẻ quạt, giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên chỉ sau 60 phút.

Các bạn có thể xem thêm:

>> cách làm mắt to hơn

>> cắt da thừa mí mắt

Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc là cách làm mắt to tròn tự nhiên nhất hiện nay

Với sự phát triển vượt bậc của phẫu thuật thẩm mỹ, việc sở hữu đôi mắt to tròn long lanh còn là điều mơ ước của phái đẹp nữa, phương pháp này sẽ giúp chị em hiện thực hóa ước mơ, sở hữu đôi mắt to tròn long lanh.

Nếu như bấm mí mắt Hàn Quốc tạo mắt 2 mí đơn giản, an toàn, đẹp tự nhiên; cắt mí Hàn Quốc sẽ giúp bạn loại bỏ da chùng, mỡ thừa, định hình lại mí mắt thì thẩm mỹ mắt to là cách làm mắt to tròn tự nhiên, đem lại kết quả thẩm mỹ mắt hoàn hảo nhất.

Theo bác sĩ – Chuyên khoa thẩm mỹ tại Kangnam cho biết: “Thẩm mỹ mắt to thực chất là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện, giúp tạo mắt 2 mí kết hợp loại bỏ nếp rẻ quạt che khuất góc mắt trong và ngoài, cũng như hạ đuôi mắt xếch, khắc phục triệt để tình trạng da chùng, bọng mỡ mắt. Phương pháp này mang đến cho bạn đôi mắt to tròn theo cả chiều dọc lẫn chiều ngang, cân đối, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, không đau, không để lại sẹo, kết quả duy trì lâu dài”.

Thẩm mỹ mắt to là kỹ thuật khá đơn giản, không phức tạp, được thực hiên theo quy trình đạt chuẩn trong 60 phút

Cụ thể, phương pháp này giúp khách hàng nhanh chóng có được đôi mắt to tròn, cân đối, đẹp tự nhiên, hoàn hảo trên từng milimet với chiều rộng mí mắt trung bình là 6 – 8mm, khoảng cách giữa hai góc mắt từ 3 – 3.6cm, bờ mi trên tiếp xúc con ngươi trên 2mm. Đuôi mắt không cụp góc hay bị xếch lên trên, góc mắt trong không còn nếp rẽ quạt.

Thẩm mỹ mắt to là kỹ thuật khá đơn giản, không phức tạp, được thực hiên theo quy trình đạt chuẩn trong 60 phút. Bác sĩ chỉ cần gây tê khi thực hiện chứ không cần phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác. Khi thực hiện tại thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, giàu kinh nghiệm thăm khám, tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp và thực hiện theo quy trình đạt chuẩn, đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Ngoài cho kết quả đôi mắt đẹp hoàn hảo và an toàn tuyệt đối, khi thực hiện thẩm mỹ mắt to tại Kangnam khách hàng sẽ còn rất hài lòng về tính thẩm mỹ mà phương pháp này mang lại. Bời bác sĩ sẽ thực hiện các kỹ thuật thẩm mỹ mắt sẽ đảm bảo không để lại vết tích thẩm mỹ. Khách hàng cũng sẽ được các bác sĩ tư vấn chế độ chăm sóc đặc biệt để vừa có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, mắt nhanh chóng ổn định, hồi phục và không có sẹo. Sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt to, khách hàng có thể ra về và sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi