Cách làm hết mùi hôi chân

08:02:01 - 09/11/2013 - admin

Nếu bạn đang bị hôi chân, thật mất tự tin khi bỏ giầy ra, bạn sẽ bị người khác tránh xa mất. Hãy giảm mùi hôi chân bằng biện pháp sau: – Rửa sạch chân hằng ngày bằng xà phòng diệt khuẩn. Bạn cũng có thể rắc backing soda hoặc phấn rôm trẻ em lên […]

Nếu bạn đang bị hôi chân, thật mất tự tin khi bỏ giầy ra, bạn sẽ bị người khác tránh xa mất. Hãy giảm mùi hôi chân bằng biện pháp sau:

– Rửa sạch chân hằng ngày bằng xà phòng diệt khuẩn. Bạn cũng có thể rắc backing soda hoặc phấn rôm trẻ em lên đôi giày chuẩn bị sử dụng. Cách làm này dễ dàng và rẻ tiền mà hiệu quả.Mang tất khô sạch mỗi ngày và thay tất thường xuyên nếu chân ra mồ hôi.

cach-lam-het-mui-hoi-chan
Chọn những đôi giày thoải mái cho phép đôi chân bạn có thể thở.
– Cho lượng muối vừa đủ, vài lát gừng tươi vào nước đun sôi, để nguội bớt rồi ngâm rửa chân trong vài phút. Cách này không chỉ giúp khử mùi hôi, mà còn có thể tiêu trừ mệt nhọc, đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu.
– Chọn những đôi giày thoải mái cho phép đôi chân bạn có thể thở. Cũng tránh đi giày 2 ngày liên tiếp nếu có thể, thay vào đó đi những đôi giày khác nhau chí ít để một đôi giày có 24 giờ khô. Điều đó vừa giúp bạn ngăn cản ra mồ hôi vừa làm giảm cơ hội mùi hôi chân phát triển.
Đổ 1 chai bia vào chậu nước, cho nước vừa đủ. Rửa sạch chân, sau đó cho vào chậu nước bia ngâm rửa trong 20 phút, rồi rửa sạch lại. Mỗi tuần làm 1-2 lần.
– Bạn cũng có thể sử dụng bã chè hoặc chanh để rửa chân. Trong trà có chứa acid tanic sẽ ngăn đổ mồ hôi và loại bỏ mùi. Còn chanh cũng có tác dụng tương tự. Cố gắng rửa như vậy hàng tuần.

cach-lam-het-mui-hoi-chan1
Bạn có thể sử dụng một loại chất khử mùi hoặc chất xịt chống đổ mồ hôi chân.
– Bạn có thể sử dụng một loại chất khử mùi hoặc chất xịt chống đổ mồ hôi chân. Hãy đảm bảo đó phải là sản phẩm chuyên dùng cho chân.
– Tán phèn chua thành bột, xoa lên lòng bàn chân trong 10 phút. Làm liên tục khoảng 3-4 ngày chân sẽ không bị ra mồ hôi gây mùi khó chịu. Cách này có thể giữ trong 7-8 tháng không bị lại.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi