Cách chữa trị hôi nách hiệu quả từ nguyên liệu thiên nhiên

07:40:39 - 24/04/2015 - admin

Sự xuất hiện của hôi nách đã làm cho cuộc sống của bạn bị đảo lộn, bạn không còn đủ tự tin để đứng ở chỗ đông người cũng như mặc áo sát nách vào mùa hè…. Hiểu được điều đấy nên bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một […]

Sự xuất hiện của hôi nách đã làm cho cuộc sống của bạn bị đảo lộn, bạn không còn đủ tự tin để đứng ở chỗ đông người cũng như mặc áo sát nách vào mùa hè….

Hiểu được điều đấy nên bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số cách chữa trị hôi nách hiệu quả từ nguyên liệu thiên nhiên để các bạn cung tham khảo!

Cách chữa trị hôi nách hiệu quả với lá ổi

lá ổi trị hôi
Lá ổi có tính kháng khuẩn nên dùng chữa trị hôi nách, hôi miệng tốt.

Bạn chỉ cần dùng 1 nắm lá ổi đun lấy nước tắm và dùng 1 nắm lá ổi non vò nát rồi sát vào hốc nách. Sau đó tắm lại bằng nước sạch. Thực hiện hàng ngày sẽ giúp bạn chữa bệnh hôi nách một cách nhanh chóng.

Chữa hôi miệng với lá ổi

Bạn chuẩn bị khoảng 10 lá ổi non rửa sạch. Cho vào nồi 3 chén nước, đem đun sôi, sau khi nước sôi thì giảm nhỏ lửa và cho lá ổi non vào. Tiếp tục để lửa nhỏ nấu thêm khoảng 10 phút nữa thì tắt bếp.

Chờ cho nước nguội thì chỉ lấy nước gạt bỏ lá ổi. Dùng nước lá ổi này làm nước súc miệng hàng ngày hơi thở của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

Lưu ý:

Không ngậm lá ổi khi bị táo bón

Không ngậm lá ổi khi đói sẽ gây ra cồn ruột

Cách chữa trị hôi nách hiệu quả với chanh tươi và dưa chuột

trị hôi nách
Dưa chuột và chanh tươi là cách chữa trị hôi nách trong mùa hè dễ chịu nhất.

Lấy 1/2 quả dưa chuột và ép thành nước tươi . Sau đó bạn hãy trộn đều nước ép này với bát nước chanh. Dùng tay thoa đều hỗn hợp nước chanh + dưa leo lên vùng nách kết hợp với các thao tác massage quay tròn xung quanh vùng nách sẽ giúp cho hỗn hợp thẩm thấu vào sâu dưới da

Hãy để hỗn hợp trên lưu trữ trên bề mặt da khoảng 15-20 phút rồi rửa sạch lau lại bằng khăn khô . Bạn nên thực hiện cách làm này trước khi đi ngủ và áp dụng đều đặn khoảng 2-3 lần/ tuần .

Cách chữa trị hôi nách hiệu quả với phèn chua

Mỗi ngày bạn tắm sạch với vùng nách của mình rồi lấy phèn chua rang lên tán thành bột sau đó đem xoa vào nách của bạn cũng là một cách trị mồ hôi nách hiệu quả

Cách chữa trị hôi nách hiệu quả với lá trầu không

Lá trầu không còn chứa một dạng phenol có tên là chavicol có đặc tính khử trùng rất tốt. Chính vì vậy lá trầu không rất hữu ích trong việc khử mùi hôi trên cơ thể. Lấy lá trầu không rửa sạch, khi tắm chà xát vào nách, làm liên tục trong vòng 1 tháng là trị hôi nách vĩnh viễn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi