Cách chữa sẹo thâm ở chân tại nhà từ quả kiwi

03:51:04 - 22/10/2015 - admin

Sẹo thâm gặp ở bất cứ vùng da nào cũng khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin. Đặc biệt, nếu xuất hiện ở vùng dễ nhận thấy như mặt  hay chân tay càng gây mất thẩm mỹ. Vì vậy, bạn cần phải điều trị sẹo thâm ở chân sớm để nhanh chóng có làn da đẹp. Quả […]

Sẹo thâm gặp ở bất cứ vùng da nào cũng khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin. Đặc biệt, nếu xuất hiện ở vùng dễ nhận thấy như mặt  hay chân tay càng gây mất thẩm mỹ. Vì vậy, bạn cần phải điều trị sẹo thâm ở chân sớm để nhanh chóng có làn da đẹp.

Cách chữa sẹo thâm ở chân triệt để từ quả kiwi

Quả kiwi giúp trị sẹo thâm

Hiện nay, có rất nhiều cách trị sẹo thâm ở chân, trong đó áp dụng xóa sẹo bằng quả kiwi được đánh giá là cho hiệu quả cao và khá an toàn. Công thức thực hiện khá đơn giản, bạn có thể thực hiện như sau:

NGUYÊN LIỆU:

– Quả kiwi

– Sữa chua

– Mật ong

kiwi-tri-seo

Kiwi trị sẹo thâm ở chân hiệu quả 

CÁCH LÀM:

Bạn lấy quả kiwi gọt vỏ và xay thịt thật nhuyễn, cho thêm sữa chua và mật ong vào đánh đều để mang lại loại kem trị sẹo thâm ở chân tốt nhất.

CÁCH THỰC HIỆN:

Bạn vệ sinh da thật sạch sau đó, bôi kem trị sẹo thâm được điều chế từ quả kiwi lên da. Hàm lượng vitamin C trong quả kiwi khi thẩm thấu vào sâu bên trong da sẽ giúp loại bỏ triệt để tế bào da chết, cũng như tế bào hắc tố melanin gây thâm sạm. Vì vậy, khi kiên trì trị sẹo thâm đơn giản bằng loại nguyên liệu tự nhiên

Tuy nhiên, với cách trị sẹo tự nhiên này phải áp dụng trong thời gian dài mới mang lại hiệu quả cao. Hơn nữa, phương pháp này không thể giúp trị sẹo thâm lâu năm. Bởi sẹo thâm lâu năm tế bào da vùng sẹo gần như bị melanin quá mức nên tinh chất khó có thể loại bỏ tận gốc sẹo được.

=> CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI NEW E-LIGHT

–  Công nghệ ánh sáng New E-light sẽ tác động vào sâu bên trong lớp da, phá vỡ các tế bào sẹo thâm đã bị thương tổn đảm bảo sau liệu trình điều trị, sẹo thâm sẽ được loại bỏ triệt để.

>> Xem tại: Trị sẹo thâm nhanh nhất 

Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài: 19006466 hoặc truy cập vào website: triseo.com.vn để biết thêm về thông tin trị sẹo thâm bằng các phương pháp hiệu quả hiện nay.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi