Cách chữa rụng tóc bằng công nghệ cấy tóc

07:03:28 - 23/09/2015 - admin

Cấy tóc là phương pháp chữa trị rụng tóc được nhiều người lựa chọn gần đây. Với phương pháp này sẽ giúp khắc phục hiệu quả tình trạng hói đầu. Sau đây là một số điều bạn nên biết về phương pháp cấy tóc trị hói đầu. >>  goi dau bang chanh >> cách ngăn […]

Cấy tóc là phương pháp chữa trị rụng tóc được nhiều người lựa chọn gần đây. Với phương pháp này sẽ giúp khắc phục hiệu quả tình trạng hói đầu. Sau đây là một số điều bạn nên biết về phương pháp cấy tóc trị hói đầu.
>>  goi dau bang chanh

>> cách ngăn rụng tóc

>>  Cách trị rụng tóc
[IMG]
Hiện nay, có hai cách trị rụng tóc nhiều rất nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao, đó là phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học và phương pháp trị rụng tóc bằng cấy tóc. Nhưng nếu bạn bị rụng tóc qúa nhiều thì phương pháp cấy tóc là một giải pháp tốt hơn cho bạn.

Cấy tóc là cách giúp khắc phục triệt để tình trạng hói đầu bằng việc sử dụng những nang tóc khỏe mạnh của chính khách hàng (thường thì tóc sẽ được lấy tóc ở vùng khỏe mạnh phía sau gáy), sau đó được phân tích cẩn thận và tóc sẽ được cấy vào khu vực bị hói (trán, đỉnh đầu…) nhờ vậy sẽ giúp tóc mọc trở lại chắc khoẻ.

Do cấy tóc sử dụng các nang tóc khỏe mạnh của chính các khách hàng để cấy ghép vào vùng da đầu bị hói, bị rụng nhiều nên sẽ phù hợp với da đầu và có tác dụng giúp kích thích tóc mọc trở lại một cách nhanh chóng. Sau khi thực hiện phẫu thuật cấy tóc, các nang tóc sẽ tăng sinh tế bào mới, sản sinh ra lượng collagen, nguyên bào sợi giúp nang tóc phát triển tốt. Chỉ sau khoảng 8-12 tuần tóc được cấy ghép sẽ tạo thân mới, vùng đầu hói và tóc rụng nhiều sẽ được bao phủ bởi một mái tóc mới chắc khỏe, dày và đẹp tự nhiên.
>> cach lam tinh dau buoi

>> Gội đầu bằng vỏ bưởi
Cấy tóc là công nghệ điều trị rụng tóc được đánh giá cao và đem lại hiệu quả tốt. Đây là một bước tiến dài trong ngành Y khoa thẩm mỹ. Không chỉ giúp cho tóc mọc trở lại nhanh chóng, khỏe mạnh mà nó còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, thân thiện với cơ thể của người được cấy và mang lại bộ tóc dày và mềm mượt.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện điều trị rụng tóc nhiều bằng phương pháp cấy tóc tại Thẩm mỹ viện Kang nam.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi