Cách chữa bệnh hôi nách bằng dấm

04:52:12 - 26/11/2014 - admin

Bệnh hôi nách là một trong những bệnh lý thường gặp , dấm là cách chữa bệnh hôi nách. Nếu quan tâm thì bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết sau đây . Dấm là một thành phần gia vị khá quan trọng trong mỗi bữa ăn của chúng ta. Ngoài ra, dấm còn […]

Bệnh hôi nách là một trong những bệnh lý thường gặp , dấm là cách chữa bệnh hôi nách. Nếu quan tâm thì bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết sau đây .

Dấm là một thành phần gia vị khá quan trọng trong mỗi bữa ăn của chúng ta. Ngoài ra, dấm còn có nhiều công dụng rất hữu ích cho sức khỏe con người như dùng để sát khuẩn, giảm béo, chống lão hóa, giúp thông tiện, cải thiện giấc ngủ và phòng bệnh phụ khoa, nam khoa… Ngoài ra, việc kết hợp dấm táo với mật ong có thể chữa được viêm họng, cảm lạnh, hôi chân, hôi nách mà ít ai biết đến.

cach-chua-benh-hoi-nach-bang-dam

Trong dấm có tính chất sát khuẩn nhẹ,nên dấm được sử dụng như là cách chữa bệnh hôi nách . Nách chứa nhiều vi khuẩn gây ra mùi hôi, đây cũng là nguyên nhân gây ra vết thâm cho là da dưới cánh tay.

Cách làm 1 : Sau khi tắm xong, rửa sạch vùng nách, rồi dùng bông tẩm trực tiếp dấm vào nách, khu vực có mùi hôi. Khi bôi dấm vào nách sẽ có tác dụng trị ngứa, diệt khuẩn, bão hòa mồ hôi, trung hòa các vi khuẩn gây mùi, tạo nên các hiệu ứng sấy khô làm sạch nách. Bôi xong cứ để vậy ngủ qua đêm, đến sáng hôm sau rửa lại bằng xà phòng. Tuần làm 3-4 lần là đủ.

Cách làm 2: Dùng bông tẩm trực tiếp dấm lên nách và chân, khu vực có mùi hôi, có tác dụng trị ngứa và diệt khuẩn. Nên bôi vào buổi tối sau khi tắm xong. Khi bôi dấm sẽ có tác dụng bão hòa mồ hôi, trung hòa các vi khuẩn gây mùi và tạo nên một hiệu ứng sấy khô làm sạch nách, chân. Bạn cứ để vậy ngủ qua đêm, sáng sau bạn chỉ cần rửa lại bằng xà phòng là được. Một tuần bạn có thể làm hoảng 2-3 lần là đủ, và chỉ trong thời gian ngắn sau đó bạn sẽ thấy được những hiệu quả mà nó mang lại.

Ngoài cách chữa hôi nách bằng dấm, vẫn còn rất nhiều bài thuốc chữa hôi nách từ thiên nhiên khác như chữa hôi nách bằng gừng, chanh, phèn chua, mướp đắng, lá trầu không,… cũng là cách trị hôi nách hiệu quả. Tuy nhiên những phương pháp này chỉ có thể chữa được bệnh hôi nách trong một thời gian ngắn chứ không thể loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách dưới cánh tay.

Các bạn có thể tham khảo thêm các cách chữa hôi nách nhanh nhất

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi