Cách cấy tóc đẹp nhất cho chị em hiện nay

07:57:39 - 28/09/2015 - admin

Bạn đang gặp phải tình trạng da đầu hói hay dụng tóc lông mày mỏng và thưa. Thực tế tóc và lông mày rất quan trọng, góp phần vào vẻ đẹp của khuôn măt. Vật làm cách nào để loại khắc phục và cải thiện hiệu quả tình trạng ái ngại trên. Dưới đây chuyên […]

Bạn đang gặp phải tình trạng da đầu hói hay dụng tóc lông mày mỏng và thưa. Thực tế tóc và lông mày rất quan trọng, góp phần vào vẻ đẹp của khuôn măt. Vật làm cách nào để loại khắc phục và cải thiện hiệu quả tình trạng ái ngại trên. Dưới đây chuyên mục làm đẹp cachchamsoda.info gửi tới các bạn cách cấy tóc và cấy lông mày để có được mái tóc dày hơn, lông mày đẹp hơn.

>> Cách trị rụng tóc

>> cach lam tinh dau buoi
[​IMG]

Cấy tóc, cấy lông mày để được sở hữu khuôn mặt sắc nét, cá tính

Cách cấy tóc
Cách cấy tóc được thực hiện đơn giản, nhanh chóng, kết quả thể hiện ngay khi các kỹ thuật viện hoàn thành thao tác cấy, mang đến cho bạn sự tự tin với mái tóc đẹp tự nhiên, dàn độ dày vừa phải như mong muốn.

[​IMG]

Cấy tóc để cải thiện tình trạng hói đầu

Vùng lấy tóc: thường lấy ở vùng tóc khỏe phía sau gáy.

– Xử lý tóc sau khi lấy:Sau khi lấy tóc ngũ kĩ thuật viên sẽ tỉa ra thành từng đơn vị nhỏ, mỗi đơn vị chứa 1, 2 hay 3 nang tóc tùy theo vùng cấy.
>> Gội đầu bằng vỏ bưởi

>> gội đầu bằng bồ kết
– Thời gian tỉa tóc: 2 giờ hoặc lâu hơn tùy theo vùng cấy và số lượng người tỉa.

– Vùng cấy: sẽ được chuẩn bị trước bằng cách tạo khoang với dụng cụ chuyên dụng và cấy những nang tóc đã được tỉa vào.

Cách cấy lông mày
[​IMG]

Kỹ thuật cấy lông mày giúp cải thiện tình trạng lông mày thưa hoặc không có lông mày

Lông mày là một điểm nhấn quan trong trên khuôn mặt của mỗi người. Chiều dài, độ rộng, dày, cong của lông mày góp phần tạo nên phong cách riêng ở từng người.

Với kỹ thuật cấy lông mày, bác sĩ sẽ dựa trên hình dáng của lông mày từng người mà tư vấn và quyết định cấy từng sợi, cụm tóc hay toàn bộ khuôn của lông mày.Bác sĩ sẽ dùng tóc mai để cấy cho vào lông mày do phần tóc mai thường mỏng, chậm dài. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ, chia nang tóc lấy được cấy vào các vị trí đã được định trước tại chân mày.

Chăm sóc sau cấy lông mày

  • Kết thúc quá trình cách cấy lông mày, vùng da nơi phẫu thuật có thể sẽ hơi sưng tấy trong khoảng vài ngày, và phải tránh tác động vào các nang tóc mới cấy trong khoảng 1 tuần để tránh nang tóc rơi ra ngoài.
  • Sau cấy, cần chăm sóc cẩn thận khoảng 10 ngày đầu để các nang tóc phát triển tốt.
  • Sau 3 tháng các mầm tóc mọc ra tóc mới, tạo thành lông mày. Khi lông mày mọc dài hơn mong muốn, chỉ cần cắt bớt và tạo dáng chân mày như ý

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi