Các sao việt thi nhau đi độn cằm làm xôn xao dư luận

07:02:09 - 29/06/2015 - admin

Hiện nay, rất nhiều ngôi sao nổi tiếng Vbiz đã tiến hành độn cằm cho gương mặt mình thanh thoát hơn. Tuy nhiên, rất ít người trong số họ dám thừa nhận việc mình tu sửa nhan sắc. Do đó, việc sao độn cằm hay không được người hâm mộ quan tâm ít nhiều. Hãy […]

Hiện nay, rất nhiều ngôi sao nổi tiếng Vbiz đã tiến hành độn cằm cho gương mặt mình thanh thoát hơn. Tuy nhiên, rất ít người trong số họ dám thừa nhận việc mình tu sửa nhan sắc. Do đó, việc sao độn cằm hay không được người hâm mộ quan tâm ít nhiều. Hãy cùng tìm hiểu 4 “nghi án” phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm gây xôn xao dư luận trong thời gian vừa qua ngay dưới đây nhé.

Gợi ý xem thêm:
>> phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm
>> độn cằm vline

1. Minh Hằng

Minh Hằng đã dần khẳng định vị thế của mình trong lòng người hâm mộ. Không chỉ thành công trong nghiệp ca hát, Minh Hằng còn nhanh chóng lấn sân sang điện ảnh. Để tạo dựng được hình ảnh đẹp với những shoot hình ấn tượng, cô đã không ngần ngại “biến” gương mặt tròn bầu bĩnh của mình trở nên thon gọn và quyến rũ hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm?

2. Văn Mai Hương

Từng phủ nhận việc độn cằm, nhưng những hình ảnh khi chưa nổi tiếng so với hiện tại đã tố cáo Văn Mai Hương. Trước đây, cô từng bị chê rất nhiều về cân nặng và gương mặt không sắc nét. Nhưng hiện nay, các đường nét trên gương mặt Văn Mai Hương đã thanh tú và hài hòa hơn xưa rất nhiều.

3. Á hậu Hoàng Anh

Sở hữu vẻ đẹp tự nhiên trong sáng với các xử lý tình huống khéo léo đã giúp Hoàng Anh đạt được ngôi vị Á hậu trong cuộc thi nhan sắc. Tuy nhiên, cô nàng dường như chưa bao giờ hài lòng với nhan sắc vốn có mà luôn muốn mình đẹp hoàn thiện hơn. Chính điều này, đã là động lực thúc đẩy Hoàng Anh thay đổi phong cách và cả diện mạo gương mặt.

Trong sự kiện gần đây, người ta thấy chiếc cằm của Hoàng Anh dường như thon gọn và hài hòa hơn với gương mặt đẹp của cô. Vậy phải chăng cô đã phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm để có được nhan sắc này?

4. Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương

Không ít khán giả phải ngạc nhiên trước diện mạo thay đổi quá nhanh chóng của Hồ Quỳnh Hương so với ngày mới bước chân vào làng giải trí. Cô từng tiết lộ có sửa sang cánh mũi cho gọn hơn, tuy nhiên, chiếc cằm thon dài của ca sĩ cho thấy mọi chuyện không chỉ dừng lại ở chiếc mũi.

>> Bài viết liên quan: cằm v line
 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi