Các bước tẩy lông chân tại nhà hiệu quả với sáp tẩy lông

07:02:50 - 24/11/2015 - admin

Bạn là người thích tẩy lông tại nhà vừa đỡ tốn kém lại có hiệu quả dù cho kết quả trong thời gian khá dài. Sáp lông chân tại nhà sẽ có hiệu quả nếu bạn kiên trì thực hiện đều đặn. Vậy cách tẩy lông chân tại nhà với sáp tẩy lông chân thực […]

Bạn là người thích tẩy lông tại nhà vừa đỡ tốn kém lại có hiệu quả dù cho kết quả trong thời gian khá dài. Sáp lông chân tại nhà sẽ có hiệu quả nếu bạn kiên trì thực hiện đều đặn. Vậy cách tẩy lông chân tại nhà với sáp tẩy lông chân thực hiện như thế nào để mang lại kết quả tốt nhất cho bạn.

triet-long-bang-mo-tran1

Cách tẩy lông tại nhà với sáp

Hãy chú ý các bước làm để tẩy lông tại nhà với sáp hiệu quả nhất nhé!

1. Kiểm tra mức độ phù hợp để sử dụng wax

– Trước hết, bạn cần kiểm tra lông trên các vùng cần wax ( lông chân, lông tay, hoặc lông nách … ) xem có phù hợp để sử dụng sáp wax lông hay không.

– Tốt nhất lông trên các vùng này nên có độ dài từ 3 mm đến 6 mm. Nếu lông ngắn hơn 3 mm, sáp có thể không đạt được hiệu quả cao nhất do độ dính kém. Nếu lông dài hơn 6 mm, bạn sẽ cảm thấy đau hơn một chút nhưng không quá nhiều, và lông dạng này thì hiệu quả wax sẽ cực kỳ cao nhé

>>>> Tham khảo thêm: làm sao hết lông chân

2. Chuẩn bị cần thiết

–  Để  tẩy lông chân tại nhà hiệu quả nhất bằng sáp tẩy lông. Bạn sẽ cần một mảnh vải dày và chắc để thực hiện wax lông. Có thể lây từ quần jean cũ và cắt ra các miếng kích thước 10 x 30 cm. Dùng kéo và lửa xử lý vùng mép vải tránh sợi vải gây vướng víu trong quá trình wax.

3. Dùng phấm rôm trẻ em và rắc đều lên vùng da trước khi tẩy lông.

– Phấn rôm trẻ em có tác dụng hút ẩm và mồ hôi trên vùng da, đồng thời tại một lớp mỏng ngăn cách giữa sáp và da giúp quá trình tẩy lông ít nhiều bớt đi sự đau đớn.

4. Áp dụng sáp tẩy lông

– Dùng que gỗ bản to ( từ 2 – 5 cm ) hoặc thìa gỗ lấy một ít sáp và quét đều lên vùng da cần tẩy lông. Phải áp dụng sáp theo chiều lông mọc ( từ đầu gối xuống gót chân hoặc từ khuỷu tay đến cổ tay ).

– Tiếp tục đặt miếng vải lên trên lớp sáp, dùng tay nhấn đều từ đầu đến cuối miếng vải theo chiều lông mọc.

– Chờ khoảng từ 30 giây đến 1 phút, bắt đầu lột sáp ra.

– Quá trình lột sáp có thể gây đau đơn nghiêm trọng và gây ra tổn thương da nếu không áp dụng đúng cách và bạn phải tuân thủ một số lưu ý dưới đây.

– Quá trình lột sáp phải áp dụng ngược chiều lông mọc để đạt hiệu quả cao.

– Trước khi lột sáp, dùng một tay giữ chặt vùng da sát với tay cầm miếng vải.

– Không lột sáp theo góc 90 độ mà sử dụng các góc nhỏ hơn khoảng 50 – 60 độ là tốt nhất.

– Không giật vải từ từ mà nhanh nhẹn và giứt khoát để giảm cảm giác đau.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách tẩy lông chân tại nhà hiệu quả  theo kinh nghiệm tẩy lông vĩnh viễn lâu năm thì những bước làmtrên là an toàn và đã được kiểm chứng bởi các nghiên cứu y tế.

Vì thế hãy yên tâm và thực hiện theo các hướng dẫn nhé. Thông thường, nếu bạn gái chịu khó áp dụng tẩy lông chân thường xuyên sẽ cải thiện đáng kể vấn về violon trong vòng 6 tháng.

Thời gian thực hiện khá dài nên nếu bạn không đủ thời gian kiên trì làm đều đặn trong thời gian này thì bạn hãy nhờ đến công nghệ cao

===> Công nghệ New E-light là giải pháp triệt lông vĩnh viễn tốt nhất cho bạn. Nó được sử dụng và ứng dụng tại các chuyên gia bác sỹ ở TMV Kangnam và hiệu quả lên tới 95%.

– Kết quả triệt lông vĩnh viễn tại TMV Kangnam:

truoc-va sau-tay-long-tai-kangnam

Triệt lông vĩnh viễn bằng  công nghệ New E-light

>>>> Chi tiết xem tại: phương pháp triệt lông vĩnh viễn

Thẩm mỹ viện Kangnam – Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay. Với đội ngũ bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm và chúng tôi đã sử dụng thành công công nghệ New E-light vào điều trị tẩy lông an toàn vĩnh viễn và không mọc trở lại. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài: 19006466 hoặc truy cập trực tiếp vào website của bệnh viện Kangnam: trietlongvinhvien.vn để biết thêm chi tiết về các dịch vụ cũng như ưu đãi hiện nay của TMV Kangnam.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi