Các bước chăm sóc cần thiết sau khi tạo má lúm

07:43:42 - 12/11/2013 - admin

Má lúm đồng tiền xuất hiện khi cười tạo nên nét duyên khó tả, khó quên cho những ai được tiếp xúc. Đây là một nét bẩm sinh trời cho mà không phải người phụ nữ nào cũng có được. Các bước chăm sóc cần thiết sau khi tạo má lúmKhoa học của thẩm mỹ hiện […]

Má lúm đồng tiền xuất hiện khi cười tạo nên nét duyên khó tả, khó quên cho những ai được tiếp xúc. Đây là một nét bẩm sinh trời cho mà không phải người phụ nữ nào cũng có được.

cham-soc-ma-lum
Các bước chăm sóc cần thiết sau khi tạo má lúm
Khoa học của thẩm mỹ hiện đại ngày nay, hoàn toàn có thể giúp chị em có được nét duyên này. Sau đây là một số điều bạn cần lưu ý sau khi tạo má lúm:
Lưu ý ngay sau phẫu thuật
Bạn phải tuân thủ theo sự hướng dẫn của bác sỹ. Bạn sẽ uống kháng sinh vài ngày sau phẫu thuật. Thuốc kháng sinh nhằm giúp bạn tránh bị nhiễm khuẩn.
Chế độ ăn
Sau khi tạo má lúm bạn nên chọn các loại thức ăn có giá trị dinh dưỡng cao nhưng mềm như sữa, đậu, trứng gà, cá, thịt nạc, các loại rau tươi và nên chế biến ở dạng cháo súp.
Giữ vệ sinh răng miệng
Bạn nên uống nước và tập uống nhiều nước mỗi ngày. Việc uống nước ngoài tác dụng thanh lọc cơ thể còn giúp loại bỏ bớt các mảng bám trên răng một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Và súc miệng bằng nước muối rất có lợi cho khoang răng miệng của bạn, bảo vệ vùng má lúm không bị nhiễm khuẩn.

ma-lum-dong-tien
Các bước chăm sóc cần thiết sau khi tạo má lúm
Hạn chế các thực phẩm để tránh bị sưng loét vùng tạo má lúm. Hạn chế dùng các món ăn có độ dẻo vì chúng rất dễ bám quanh răng, tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi. Trong trường hợp dùng nhiều các thực phẩm này thì nên đánh răng sau khi ăn để tránh nhiễm trùng vị trí tạo má lúm.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi