Bí quyết để có được vòng mông cong và nổi bật hơn

06:26:17 - 31/10/2013 - admin

Để có được vòng mông cong và nổi bật hơn, quan trọng là khỏe mạnh, thì bài viết này sẽ chia sẻ được bí quyết cho bạn có được vòng mông như ý. Hiện nay để có được vòng mông cong và gợi cảm thì bạn hãy nhớ: Thứ nhất là nên tập trung và […]

Để có được vòng mông cong và nổi bật hơn, quan trọng là khỏe mạnh, thì bài viết này sẽ chia sẻ được bí quyết cho bạn có được vòng mông như ý.

Hiện nay để có được vòng mông cong và gợi cảm thì bạn hãy nhớ:
Thứ nhất là nên tập trung và tìm đến những loại thức ăn giàu chất dinh dưỡng, có thể giúp bạn bổ sung được chất dinh dưỡng cho cơ thể và vừa có thể bổ sung được các dưỡng chất cần thiết cho vòng mông. Bạn có thể tham khảo xem thêm là có nên sử dụng những loại thức ăn nào mà làm đẹp cho vùng da của bạn, quan trọng là giúp vùng mông khỏe mạnh và săn chắc.
Bạn có thể sử dụng quần độn mông để có thể làm tăng kích thước vòng mông của mình lên mỗi khi muốn đi đâu hoặc đi ra ngoài. Cách tốt hơn là sử dụng đến biến pháp nâng mông thì kết quả mang lại cho bạn là vĩnh viễn. Tuy nhiên những bài tập vẫn là thu hút các chị em hơn cả. Bạn có thể tìm hiểu những phương thức sau đây, những bài tập sau đây cho vòng mông căng tròn.

Các bài tập chăm sóc mông nhanh chóng, hiệu quả
Các bài tập chăm sóc mông nhanh chóng, hiệu quả
Tư thế ngồi xổm là 1 trong những biện pháp tốt nhất giúp cho bạn có được vòng 3 săn chắc vì tư thế này tác động trực tiếp lên cơ mông. Ngồi xuống với vai ngả ra sau, ngực đẩy về trước, cằm ngẩng lên và chân rộng ngang vai. Ngồi xuống ghế, nhưng mông của bạn chỉ được chạm nhẹ và phải từ từ nâng lên trở lại vị trí ban đầu ngay. Lặp lại bài tập này 18 lần để có được vòng 3 săn chắc, khỏe mạnh.
Đây là 1 trong những bài tập tuyệt vời nhất cho phần mông cũng như nhóm các cơ lớn hơn như cơ đùi trong, ngoài và cơ bắp chân. Đứng thẳng và dồn toàn bộ trọng lượng lên gót chân và đẩy mông ra phía sau.
Đừng khụy gối xuống tư thế ngồi xổm cho đến khi mông bạn đã được đẩy hoàn toàn ra phía sau. Ngả người sao cho phần mông và chân song song với mặt đất. Lặp lại động tác 18 lần.
Đây là tham khảo trong thông tin sức khỏe. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều cách

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi