Bất ngờ với những chiêu thức điều trị mụn thịt kỳ quặc mà rất hiệu quả

06:14:25 - 23/11/2015 - admin

Nhiều người bị mụn mọc ở mặt vẫn đang rỉ tai nhau những “chiêu thức” trị mụn cực độc và có người còn cho rằng đó là những chiêu trị mụn kỳ cục nhất quả đất nhưng vẫn mang lại hiệu quả. Gợi ý tìm hiểu thêm: >> Cách chữa mụn thịt trên mặt >> […]

Nhiều người bị mụn mọc ở mặt vẫn đang rỉ tai nhau những “chiêu thức” trị mụn cực độc và có người còn cho rằng đó là những chiêu trị mụn kỳ cục nhất quả đất nhưng vẫn mang lại hiệu quả.

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Cách chữa mụn thịt trên mặt
>> Cách trị mụn thịt quanh mắt

1. Trị mụn bằng nước miếng (nước bọt)

“Thuốc” bởi nước bọt mụn trứng cá chỉ có hiệu quả khi thực hành trong “giờ linh hoạt” đúng, tức thị 12 giờ đêm! Bạn nghi? Nếu một “sau một đêm” sẽ không quá khó để xem giờ linh hoạt, phải không?

Bạn nhất quyết phải nhớ canh đúng giờ để “cảm hứng” . Tại sao bạn ‘? Người dân đã giải thích cơ sở khoa học sẽ có nhẽ: “Vào lúc nửa đêm, sự thảo luận chất được thực hành lên, trong khi các tuyến nước miếng (nước miếng) sẽ tiết ra một chất đặc biệt có khả năng chữa lành các mụn nước, mụn nhọt …” Nghe có một điểm, nếu không sợ tình trạng xấu đi nổi mụn, hãy thử ẩn.

2. Ngáp trị mụn

Có thể bạn sẽ đang tự hỏi: Ngáp và mụn thì có liên can gì đến nhau nhỉ? Nhưng, theo chứng minh của các nhà khoa học (chưa rõ tên!), mỗi khi ngáp, các cơ trên khuôn mặt của bạn sẽ được hoạt động tối đa, kích thích các mao mạch hoạt động, đẩy máu đi nuôi dưỡng các tế bào da.

Chính vì vậy mới có kết luận: Ngáp sẽ hạn chế tối đa sự hình thành và phát triển của lũ mụn đáng ghét! Nhưng, liệu bạn có dám hồn nhiên vận dụng “bài thuốc” này ngay chốn thanh thiên bạch nhật?

3. Trị mụn bằng đỉa

Tại một vùng quê của bang California, họ đang thực hành một phương pháp trị mụn vừa lạ và độc. Đó là việc trị mụn bọc bằng đỉa!

Nếu là người mạnh mẽ, ý thức thép, bạn thấy chưa xi nhê? Nhưng nếu chứng kiến cảnh họ bắt những con đỉa đang sống rồi bỏ vào 1 cái chai.

tiếp, để miệng con đỉa ngậm vào đúng vị trí có mụn, theo phản xạ, đỉa sẽ bám vào và ra công hút cả máu và mủ mụn cho đến khi nào cái bụng của nó căng lên tròn lẳn, ngay tức khắc nó sẽ tự động nhả ra. Làm được như vậy, mụn của bạn đã được đỉa “điều trị” thành công! Dù có ý thức thép, bạn có dám thử 1 lần cho biết không?

4. Trị mụn bằng cơm nóng

>> Có thể bạn quan tâm: Trị mụn thịt nhanh nhất

Cơm nóng giúp điều trị mụn thịt khá nhanh chóng và an toàn. Bạn hãy bền chí cách điều trị mụn thịt này mỗi ngày nhé, trong vòng 1 tuần những nốt mụn thịt sẽ được làm xẹp nhanh chóng. Cách thực hiện đơn giản như sau, ngay khi cắm cơm xong, cơm còn nóng, sau đó bạn hãy đắp lên vùng da xung quanh mắt để điều trị mụn thịt. Những nốt mụn thịt sẽ nhanh chóng được làm xẹp song song làn da của bạn sễ được làm mềm mịn hơn. Bạn hãy bền chí áp dụng nhé.

5. Điều trị mụn thịt với tinh dầu oải hương

Tinh dầu oải hương cũng giúp hỗ trợ bạn cực tốt cho quá trình điều trị mụn thịt ngay tại nhà. Bạn có thể mua tinh dầu oải hưởng ở trong các siêu thị. Mẹo chữa mụn thịt quanh mắt với tinh dầu oải hương khá đơn giản, bạn hãy sử dụng 3-5 giọt tinh dầu oải hương rồi massgae nhẹ nhàng lên da mặt, để khoảng 15 phút thì tiến hành massage lần hai. Bạn không cần làm sạch da mặt mà có để tinh dầu oải hương lưu lại trên da đến ngày hôm sau nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi