Bật mí các phương pháp trị mụn thịt bằng những nguyê liệu tự nhiên

05:06:59 - 09/08/2014 - admin

Mụn thịt thường xuất hiện ở vùng mặt, vùng cổ,… gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Để giúp giảm bớt mụn thịt cho phái đẹp cũng như đấng mày râu, bài viết sau đây xin giới thiệu một số cách trị mụn thịt trên mặt từ tự nhiên đơn giản, phổ biến hiện nay.  >> cách […]

Mụn thịt thường xuất hiện ở vùng mặt, vùng cổ,… gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Để giúp giảm bớt mụn thịt cho phái đẹp cũng như đấng mày râu, bài viết sau đây xin giới thiệu một số cách trị mụn thịt trên mặt từ tự nhiên đơn giản, phổ biến hiện nay. 

>> cách trị mụn thịt quanh mắt

>> chữa mụn thịt ở cổ

CÁCH TRỊ MỤN THỊT TRÊN MẶT BẰNG  VỎ CHUỐI

tri-mun3

Cách trị mụn thịt trên mặt tự nhiên này tưởng chừng như đơn giản nhưng lại rất dễ điều trị, dễ làm và cực đơn giản, bạn chỉ cần lấy vỏ chuối và chà xát lên vùng da có mụn thịt, với cách làm đó sẽ nhanh chóng giúp bạn  hạn chế được tình trạng bị mụn thịt. Cách trị mụn thịt trên mặt tự nhiên này quả thật rất hiệu quả và nhanh chóng. Bạn chú ý là nên sử dụng thường xuyên, đều đặn để được kết quả như ý muốn.

CÁCH TRỊ MỤN THỊT TRÊN MẶT BẰNG LÁ TÍA TÔ

tải xuống (4)

Cách trị mụn thịt trên mặt bằng lá tía tô hiệu quả

Bạn sử dụng lá tía tô, rửa sạch và giã nhuyễn, sau đó bôi lên vùng da có mụn thịt, bạn có thể sử dụng cách làm này thường xuyên và có thể giảm được phần nào tình trạng mụn thịt. Đây là cách trị mụn thịt tại nhà phổ biến được nhiều người sử dụng.

CÁCH TRỊ MỤN THỊT TRÊN MẶT BẰNG DỨA

Các dưỡng chất có trong quả dứa có tác dụng thúc đẩy việc loại bỏ da chết, điều trị mụn thịt. Bên cạnh đó, dứa còn giúp cải thiện sắc tố da, giúp da không bị khô và bong tróc. Hãy dùng một lát dứa mỏng để đắp lên những nốt mụn thịt, mỗi ngày một lần, kiên trì thực hiện cho tới khi mụn thịt hoàn toàn biến mất.

Trên đây là 3 cách trị mụn thịt trên mặt từ tự nhiên phổ biến hiện nay. Tuy vậy, tất cả những cách làm này chỉ là giải pháp tạm thời, hoàn toàn không mang tính chất điều trị dứt điểm. Chính vì vậy mà các bạn cần phải tìm đến biện pháp chuyên khoa mới mau chóng loại trừ dứt điểm được tình trạng mụn thịt.

Một trong các phương pháp ưu việt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo hiện này là Laser Co2 Fractional của Hoa Kỳ. Đây là công nghệ trị mụn thịt mới nhất của hoa Kỳ đã được FDA và CE tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về tính hiệu quả và an toàn. Công nghệ laser thế hệ mới này có thể điều chỉnh bước sóng để loại bỏ hoàn toàn mụn thịt sau một lần điều trị mà không làm ảnh hưởng hay xâm lấn đến vùng da xung quanh.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi