Bạn biết gì về thêu lông mày đẹp tự nhiên

04:13:55 - 23/04/2015 - admin

Chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Thanh Hằng, cặp lông mày của tôi hơi mỏng và ngắn nữa,tôi đang có ý định đi phun xăm lông mày, nhưng thực sự tôi đang có chút lo lắng không biết phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc Nhu cầu làm đẹp càng […]


Chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Thanh Hằng, cặp lông mày của tôi hơi mỏng và ngắn nữa,tôi đang có ý định đi phun xăm lông mày,
nhưng thực sự tôi đang có chút lo lắng không biết phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc

Nhu cầu làm đẹp càng ngày càng cao khiến cho các dịch vụ thẩm mỹ tuần tự được ra đời giúp bạn chóng vánh sở hữu những nét đẹp tự nhiên nhất, trong đó có kỹ thuật thêu chân mày Hàn Quốc. Với thêu chân mày Hàn Quốc, bạn sẽ có 1 đôi chân mày sắc nét, hoàn hảo, đẹp mọi lúc mọi nơi.

theu long may han quoc là gì?
Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam: “Thêu lông mày Hàn Quốc là phương pháp tạo đường chân mày sắc nét, sợi lông mày mỏng, nhỏ, mềm mịn như thật bằng máy phun thêu hiện đại cùng kỹ thuật chạm khắc tiền tiến mang lại cho bạn 1 đôi lông mày đẹp như mơ ước”. Bước đầu tiên và cũng là bước hết sức quan trọng là chọn lọc hình dạng, màu sắc chân mày sao cho hợp với màu da, màu tóc, khuôn mặt và bằng những kỹ thuật tiền tiến, bàn tay khéo, tỉ mỉ, con mắt thẩm mỹ tinh tường của các chuyên viên thẩm mỹ, bạn sẽ mang về cho mình 1 đôi lông mày đẹp và tự nhiên nhất
Thêu chân mày Hàn Quốc hiệp với từng khuôn mặt
Khuôn mặt sẽ quyết định đến việc lựa chọn dáng lông mày như thế nào để tạo lên nét duyên dáng và quyến rũ đồng thời ăn nhập với độ tuổi, nghề nghiệp của từng người.
– Khuôn mặt vuông: Với khuôn mặt này, chuyên viên thẩm mỹ sẽ tạo cho bạn 1 chút dáng cong cho đôi lông mày bằng cách tạo góc rộng từ phần đỉnh tới đuôi lông mày. Cách này sẽ giúp khuôn mặt trở thành thon gọn và thanh thoả hơn.
phun thêu lông mày Hàn Quốc được tiến hành như thế nào?
Thêu lông mày Hàn Quốc được thực hiện tương đối đơn giản. Với 5 bước dưới đây, bạn sẽ có đôi chân mày đẹp như ý muốn.
Bước 1: tham vấn, thăm khám. Trước khi tiến hành thêu lông mày Hàn Quốc, khách hàng sẽ được các chuyên viên thăm khám và Tư vấn chọn lọc màu thêu cũng như hình trạng chân mày sao cho ăn nhập với độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp của từng người.
Bước 2: Làm sạch, đo vẽ, phác thảo chân mày. Tiếp theo, khách hàng sẽ được các chuyên viên làm sạch, đo vẽ và phác thảo dạng hình chân mày, bạn có thể mường tưởng ra đôi chân mày của mình sau khi thực hiện kỹ thuật sẽ như thế nào bạn nhé!
>>> TÌM HIỂU THÊM: Phun thêu chân mày

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi