Bấm mí Hàn Quốc và những câu hỏi thường gặp

02:57:28 - 13/01/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn

Cho dù bấm mí Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu tương đối đơn giản, nhiều người vẫn có nhiều thắc mắc về dịch vụ này. Điển hình là những câu hỏi như bấm mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền, có đau không, có ảnh hưởng gì không, … Bấm mí Hàn Quốc hết […]

Cho dù bấm mí Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu tương đối đơn giản, nhiều người vẫn có nhiều thắc mắc về dịch vụ này. Điển hình là những câu hỏi như bấm mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền, có đau không, có ảnh hưởng gì không, …

bấm mí hàn quốc 1

Bấm mí Hàn Quốc hết bao nhiều tiền? Có ảnh hưởng không? Có đau không?

Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Có thể nói, do tình phức tạp không cao, thực hiện nhanh chóng, dịch vụ bấm mí (hoặc nhấn mí) Hàn Quốc không mất quá nhiều tiền. Thông thường, bấm mí chỉ có giá khoảng 7-9 triệu. Tuy nhiên, một số cơ sở đưa ra mức giá khá thấp, chỉ khoảng 3-5 triệu. Nhiều người đã vội dựa vào mức giá mà đưa ra quyết định. Kết quả, không ít trường hợp thậm chí phải mất đến 10 triệu để khắc phục tình trạng mắt hỏng, lệch hoặc mí quá to.

Vì thế, chị em trước khi quan tâm đến bấm mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền thì hãy tìm hiểu kỹ chất lượng của những cơ sở này trước khi thực hiện.

Nhấn mí có ảnh hưởng gì không?

Phải nói rằng, nhấn mí Hàn Quốc là một trong những tiểu phẫu đơn giản nhất trong các loại hình thẩm mỹ mắt nói riêng và phẫu thuật thẩm mỹ nói chung.

bấm mí hàn quốc 2

Mô phỏng quy trình nhấn mí mắt Hàn Quốc

Bác sĩ chỉ thực hiện tạo chuỗi liên kết giữa da và cơ nâng mi mắt bằng kỹ thuật luồn chỉ thông qua 3-5 điểm mí  đã xác định trước của 2 mắt tạo nếp gấp mí mới rõ ràng giúp cải thiện đôi mắt một mí, mắt không rõ, mắt mí lót. Vì thế, nhấn mí không tác động đến các tổ chức bên dưới mí mắt, không gây ảnh hưởng đến giác mạc và thị lực.

Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Với kỹ thuật hiện đại, bác sĩ có thể đưa đến cho bạn đôi mắt to tròn, hai mí rõ ràng trong chỉ khoảng 15 phút, giảm thiểu mọi thao tác thừa. Do đó, bạn có thể có được đôi mắt đẹp như ý trong thời gian ngắn hơn, thời gian phục hồi cũng ngắn hơn. Hơn nữa, trước khi thực hiện phẫu thuật, vùng mắt của bạn sẽ được gây tê cục bộ nên hầu như bạn vẫn biết được bác sĩ đang làm gì mà không cảm thấy đau đớn. Vì thế, bạn sẽ không cần lo lắng bấm mí có đau không nữa nhé.

Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây có thể phần nào giải quyết những thắc mắc về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc của bạn. Chúc bạn ngày càng thành công và xinh đẹp!

Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi