Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn nhất?

07:06:37 - 19/05/2015 - admin

Câu hỏi: Để có được đôi mắt 2 mí đẹp em thấy rất nhiều người sử dụng dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc. Em cũng đã tìm hiểu và hiện tại đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Nhưng em không biết bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp. Vậy mong bác sỹ […]

Câu hỏi:

Để có được đôi mắt 2 mí đẹp em thấy rất nhiều người sử dụng dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc. Em cũng đã tìm hiểu và hiện tại đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Nhưng em không biết bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp. Vậy mong bác sỹ tư vấn giúp em với. Em cảm ơn! (Thanh Hà – 20 tuổi – Phúc Yên)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hà! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mí Hàn Quốc ngày nay không còn là điều quá xa lạ đối với giới trẻ hiện đây. Đây là một phương pháp thẩm mỹ mắt được du nhập từ Hàn Quốc và ngày nay gần như trở thành một trào lưu hay giải pháp cho những ai muốn biến đôi mắt một mí thành mắt hai mí đẹp mà không mất nhiều thời gian. Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo ra một chuỗi liên kết từ mặt trước trên của sụn mi mắt trên đến da mi tạo nên nếp gấp mí. Nhờ đó biến đôi mắt 1 mí thành mắt 2 mí đẹp mà không để lại dấu vết.

Hãy đến thẩm mỹ viện Kangnam để được hưởng dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc hiện đại và hiệu quả nhất
Hãy đến thẩm mỹ viện Kangnam để được hưởng dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc hiện đại và hiệu quả nhất

 

Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Nếu bạn đang băn khoăn bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp thì thẩm mỹ viện Kangnam chính là một địa chỉ tin cậy cho bạn. Với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc (hay còn gọi là nhấn mí Hàn Quốc) cùng sự khéo léo và kinh nghiệm của các bác sỹ  tại thẩm mỹ viện Kangnam sẽ biến đôi mắt một mí mí lót của bạn thành mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Với kỹ thuật bấm mí không phẫu thuật tiên tiến, cùng với nhiều dụng cụ hỗ trợ chất liệu chỉ sinh học sử dụng trong nhấn mí an toàn tuyệt đối không gây bất kì tác dụng phụ nào trên da. Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ sau khoảng 20 phút bạn đã có một đôi mắt 2 mí đẹp mà không cần phẫu thuật.

Bấm mí mắt tại thẩm mỹ viện Kangnam cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.
Bấm mí mắt tại thẩm mỹ viện Kangnam cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

 

Bằng công nghệ tiên tiến cùng đội nghũ nhân viên, bác sỹ dày dặn kinh nghiệm chắc chắn thẩm mỹ viện Kangnam sẽ là địa chỉ tin cậy dành cho bạn và tất cả khách hàng kể cả nam và nữ.

Chi phí cho 1 lần sử dụng dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam chỉ từ 6-7 triệu, phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau nên ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng dịch vụ tại đây.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi