Bấm mí Hàn Quốc có duy trì được vĩnh viễn không?

05:02:17 - 23/09/2014 - admin

CÂU HỎI TƯ VẤN Chào các bác sĩ. Tôi có đôi mắt một mí rõ nét. Nhiều khi nhìn người khác còn có vẻ khá dữ tợn khiến cho người đối diện hơi ác cảm. Tôi muốn đi bấm mí mắt. Nhưng bác sĩ có thể cho tôi biết bấm mí mắt có duy trì được vĩnh viễn không? Sau khi […]

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào các bác sĩ. Tôi có đôi mắt một mí rõ nét. Nhiều khi nhìn người khác còn có vẻ khá dữ tợn khiến cho người đối diện hơi ác cảm. Tôi muốn đi bấm mí mắt. Nhưng bác sĩ có thể cho tôi biết bấm mí mắt có duy trì được vĩnh viễn không? Sau khi thực hiện bấm mí liệu đường chỉ có bị bung ra không? (Bùi Hoài Minh Thư)

BÁC SĨ TƯ VẤN
Chào bạn Bùi Hoài Minh Thư. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chúng tôi.
Để khắc phục các nhược điểm mắt một mí, mí không rõ nét. Các bác sĩ Hàn Quốc đã nghiên cứu ra kỹ thuật bấm mí. Đây là kỹ thuật tiên tiến tạo mắt 2 mí đơn giản, không cần phẫu thuật, không để lại sẹo. Sau khi thực hiện kỹ thuật này bạn sẽ nhanh chóng hồi phục và quay trở lại với cuộc sống thường ngày mà không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng.
Ở Việt Nam, đặc biệt là TMV Kangnam đã được chuyển giao và ứng dụng thành công kỹ thuật này cho nhiều khách hàng.

Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc duy trì được bao lâu?

Về cơ bản, kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc có thể duy trì được nếp mắt mí mãi mãi. Tuy nhiên, theo thời gian đi kèm với tuổi tác, vùng da mí mắt của bạn sẽ có hiện tượng bị lão hóa, kéo theo tình trạng da chùng, da thừa nhiều che mờ nếp mí.
Nếu bạn dưới 30 thì hiệu quả sau khi thực hiện kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc có thể duy trì từ 5 – 10 năm.

TMV Kangnam sử dụng trang thiết bị hiện đại và loại chỉ tốt nhất cho khách hàng. Đảm bảo không có những sơ suất đáng tiếc như đường chỉ bị bung sau này.

Để được tư vấn, thăm khám miễn phí mời bạn đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam tại địa chỉ 38 – Nguyễn Du – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội. Bạn vui lòng gọi tới số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi