Bài tập cho khuôn mặt thon gọn và “tỏa sáng”

16:23:50 - 09/03/2015 - admin

Bạn đã từng tốn rất nhiều tiền để mua các sản phẩm chăm sóc khuôn mặt của mình như: các loại kem, mặt nạ làm thon gọn mặt hay nhiều cách chăm sóc sắc đẹp khác với mong muốn giúp cho khuôn mặt được thon gọn hơn nhưng không thấy hiệu quả? Vậy thì sao bạn không […]

Bạn đã từng tốn rất nhiều tiền để mua các sản phẩm chăm sóc khuôn mặt của mình như: các loại kem, mặt nạ làm thon gọn mặt hay nhiều cách chăm sóc sắc đẹp khác với mong muốn giúp cho khuôn mặt được thon gọn hơn nhưng không thấy hiệu quả? Vậy thì sao bạn không thử áp dụng ngay vài bài tập thể dục cho khuôn mặt thon gọn và "tỏa sáng" như dưới đây?

Di chuyển lên và xuống

Bài tập cho khuôn mặt thon gọn và "tỏa sáng" 1

Bài tập nhướn lông mày sẽ có tác động lên cả các cơ vùng mặt

Thật đơn giản, bạn hãy bắt đầu bằng cách nhướn lông mày của bạn giống như khi sợ hãi, lông mày của bạn rướn lên. Bạn phải bắt đầu từ từ và tăng tốc dần dần. Động tác này tác động lên mắt, lông mày và trán. Bạn có thể thực hiện động tác này 10 lần mỗi ngày. Với động tác này sẽ giúp da mặt bạn được kéo căng và giúp loại bỏ nếp nhăn và mỡ thừa khá tốt.

Kích thích mắt

Một bài tập để kích thích cơ mắt là bạn đặt hai ngón tay ở góc của mắt, sau đó nhắm mắt lại và mở mắt ra. Lặp lại 10 lần. Động tác này không chỉ giúp mắt của bạn không còn mệt mỏi mà nó còn là cách giúp cho cơ mặt của bạn được vận động nhẹ nhàng.

Nói A, O

Bài tập cho khuôn mặt thon gọn và "tỏa sáng" 2

Nói khẩu hình chữ A và chữ O cũng là cách luyện tập tốt cho khuôn mặt

Với bài tập này, bạn phải sử dụng miệng của bạn cố gắng để nói A và O; bạn có thể nói ra thành tiếng hay chỉ bắt chước các biểu hiện và chuyển động theo cách bạn thấy thoải mái nhất. Hãy nói AO nhiều lần, khoảng 10 lần. Bạn bắt đầu thật chậm và sau đó tăng tốc độ để thắt chặt các cơ mặt của bạn.

Chuyển động miệng để nói O, E

Đây là bài tập cho nửa dưới của khuôn mặt của bạn, bạn chỉ phải nói OE để căng các cơ mặt của mình. Hãy thử bắt đầu mở miệng thật chậm khi bạn nói OE.

Nâng cổ

Bài tập cho khuôn mặt thon gọn và "tỏa sáng" 3

Bài tập nâng cổ sẽ giúp các cơ mặt được thư giãn và săn chắc hơn

Bài tập này cũng rất thú vị, bạn hãy cố gắng đẩy hàm về phía trước, sao cho ở cổ xuất hiện hai đường hóp thẳng dọc cổ. Giữ trạng thái đó trong ba phút và lặp lại 10 lần động tác này sẽ rất hiệu quả cho khuôn mặt của bạn nhé.

Nâng cằm

Bài tập cho khuôn mặt thon gọn và "tỏa sáng" 4

Nâng cằm kết hợp bĩu môi sẽ giúp luyện tập rất tốt cho cơ mặt

Bạn hãy đứng thẳng để cằm của bạn song song với mặt đất. Tiếp theo, bạn nâng cằm của bạn và nhìn lên phía trên, sau đó bĩu môi và giữ vị trí này trong 3 giây, lặp lại 10 lần.

Một vài cách làm thon gọn khuôn mặt ở trên sẽ giúp khuôn mặt bạn được thư giãn và giúp cho mỡ thừa trên khuôn mặt giảm đi đáng kể. Tuy nhiên, các cách này chỉ có tác dụng với khuôn mặt ít mỡ thừa còn với khuôn mặt nhiều mỡ thừa hay lượng mỡ dày thì hoàn toàn không thể giúp bạn đạt được kết quả như mong muốn. Trong trường hợp này, để khuôn mặt thon gọn và thanh tú hơn, bạn nên tham khảo công nghệ thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Bài tập cho khuôn mặt thon gọn và "tỏa sáng" 5

Thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt V-line 3D cho dáng mặt thanh tú tự nhiên

Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D là phương pháp chỉnh hình khuôn mặt một cách toàn diện, nhờ sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ gọt mặt V-line, máy chụp Citi Scanner và phần mềm 3D hiện đại. Đặc biệt, với kỹ thuật nội soi tiên tiến có gắn camera siêu nhỏ thông minh, mọi đặc điểm của khuôn mặt sẽ được phóng to lên rất nhiều lần giúp bác sĩ thực hiện chính xác các thao tác cắt gọt, điều chỉnh dáng cằm do đó cho kết quả thẩm mỹ rất cao. Thông qua một vết rạch nhỏ trong khoang miệng, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng gọt phần xương cằm mặt không phù hợp để tạo dáng mặt V-line cho khách hàng. Sau khi thực hiện, bạn sẽ sở hữu gương mặt nhỏ, đường nét chữ V hài hòa và cân đối.

Bài tập cho khuôn mặt thon gọn và "tỏa sáng" 12

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thẩm mỹ khuôn mặt V-line  3D

Phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D vượt trội hiện đã được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công, mang lại cho phái đẹp Việt khuôn mặt đẹp hoàn hảo đáng mơ ước. Để được tìm hiểu thêm về dịch vụ, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của Thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi