Tìm hiểu về kĩ thuật nâng mông nội soi tại Kangnam

05:23:23 - 10/06/2015 - admin

Tôi đã thực hành khá nhiều cách khác nhau như chế độ ăn và luyện tập nhưng không có hiệu quả gì. Bạn bè khuyên tôi nên đi thực hiện nâng mông nội soi để có vòng 3 đẹp hơn. Tuy nhiên, em còn đang lo lắng lắm không biết nâng mông chảy xệ bằng […]

Tôi đã thực hành khá nhiều cách khác nhau như chế độ ăn và luyện tập nhưng không có hiệu quả gì. Bạn bè khuyên tôi nên đi thực hiện nâng mông nội soi để có vòng 3 đẹp hơn. Tuy nhiên, em còn đang lo lắng lắm không biết nâng mông chảy xệ bằng kỹ thuật Nâng mông tại Kangnam có hiểm không ạ? (Tuyết – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Tuyết!

Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi: “Nâng mông chảy xệ bằng kỹ thuật nội soi có hiểm nguy không?” của bạn Tuyết. Về câu hỏi này chúng tôi xin được Trả lời như sau:

tầng lớp ngày một phát triển, nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng. Để có vòng 3 to tròn, đẹp thiên nhiên như ý muốn, các chuyên gia khuyên bạn nên vận dụng công nghệ nâng mông nội soi. Đây được xem là giải pháp hoàn hảo cải thiện vòng 3 chảy xệ được nhiều chị em tin cẩn, chọn lựa trong suốt thời gian vừa qua. Tuy nhiên cũng giống như bạn Tuyết, rất nhiều người băn khoăn không biết nâng mông chảy xệ bằng kỹ thuật nội soi có nguy hiểm không? Về vấn đề này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi nâng mông chảy xệ bằng kỹ thuật nội soi không hề hiểm bạn nhé. Lý do là vì:

Thứ nhất: Nâng mông nội soi là kỹ thuật tương đối đơn giản. Sử dụng những thiết bị nội soi có gắn camera giúp cơ mông được thổi phồng lên nhiều lần giúp bác sĩ thực hành chính xác từng thao tác đảm bảo không gây thương tổn đến những dây thần kinh, huyết mạch phụ cận, an toàn tuyệt đối.

Thứ hai: Chất liệu độn mông được dùng trong kỹ thuật này được nhập cảng trực tiếp từ Mỹ có tính năng mềm mại, độ bền cao, thích ứng nhanh với cơ thể đảm giúp kết quả nâng mông duy trì ổn định lâu dài.

Với những lý do trên, bạn Tuyết có thể hoàn toàn yên tâm khi áp dụng công nghệ nâng mông nội soi để khắc phục vòng mông chảy xệ của mình bạn nhé!

>> TIN LIÊN QUAN:

+  bài tập cho vòng 3 nở nang

độn mông nam

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi