Hỏi đáp: có nên nâng mông bằng cấy mỡ tự thân?

03:04:02 - 09/02/2015 - admin

Em là Hải Anh, em năm nay 29 tuổi, sau khi sinh con, vòng 3 của em có hiện tượng chảy xệ, xống áo mặc hay bị nhăn nhúm ở mông khiến em hổ ngươi lắm Nâng mông tại Kangnam. Em nghe bạn bè mách nên đi nâng mông bằng mỡ tự thân để vừa […]

Em là Hải Anh, em năm nay 29 tuổi, sau khi sinh con, vòng 3 của em có hiện tượng chảy xệ, xống áo mặc hay bị nhăn nhúm ở mông khiến em hổ ngươi lắm Nâng mông tại Kangnam. Em nghe bạn bè mách nên đi nâng mông bằng mỡ tự thân để vừa có vòng 3 to, lại khắc phục được tình trạng mỡ thừa.

Vòng 3 bị chảy xệ sau sinh không chỉ là nỗi lo của riêng bạn mà còn của rất nhiều chị em khác. Để khắc phục hoàn toàn tình trạng này lấy lại thân hình chuẩn chỉnh, nhiều người đã áp dụng nâng mông bằng mỡ tự thân và nhận được kết quả như ý muốn.

Don mong bằng mỡ tự thân được xem là giải pháp hoàn hảo nhất giờ làm tăng kích tấc vòng 3 an toàn và hiệu quả. Mỡ được cấy ghép vào cơ thể lấy chính từ thân bệnh nhân nên thích nghi rất nhanh, không có phản ứng phụ, không gây ra biến chứng hay bất kỳ lấn chiếm nào. Bên cạnh đó, vùng mỡ sau khi được cấy vào trong cơ thể, tế bào gốc sẽ có nhiệm vụ nuôi dưỡng, kích thích các mô mỡ, tăng sinh cho các tế bào giúp mỡ tồn tại vĩnh viễn trên vùng được cấy.

Với nâng mông bằng cấy mỡ, bạn không chỉ có 1 vòng 3 săn chắc, đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn tình trạng chảy xệ mà còn được sở hữu thân hình đẹp với vòng 2 con kiến. Bạn không còn phải lo lắng khi diện những bộ đồ bó sát khi bước ra đường. nên chi, để có số đo vòng 3 như ý, bạn hãy tham dự sử dụng dịch vụ nâng mông bằng cấy mỡ tự thân bạn nhé!

TÌM HIỂU THÊM: độn mông giá bao nhiêu

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi