Bật mí các bí kíp giúp bạn kẻ lông mày dễ và đẹp hơn

02:11:18 - 08/12/2014 - admin

Kẻ chân mày không khó, nhưng nó đòi hỏi sự cẩn thận và lẩn mẩn ở bạn. Nếu cấp thiết, bạn sẽ mất công hơn thường nhật nếu thật sự muốn có một cặp chân mày “chuẩn”. dĩ nhiên, sẽ có những bí quyết giúp bạn tự tin hơn khi đặt bút lên lông mày của […]

Kẻ chân mày không khó, nhưng nó đòi hỏi sự cẩn thận và lẩn mẩn ở bạn. Nếu cấp thiết, bạn sẽ mất công hơn thường nhật nếu thật sự muốn có một cặp chân mày “chuẩn”. dĩ nhiên, sẽ có những bí quyết giúp bạn tự tin hơn khi đặt bút lên lông mày của mình, và bài viết này sẽ giúp bạn học hỏi một vài bí quyết như vậy.
1. Tránh dùng đá lạnh
Nhiều người cho rằng, chườm một tí đá lạnh sẽ giúp kẻ chân mày dễ hơn. Tuy nhiên, có một lý thuyết trái lại, cũng giúp việc kẻ chân mày dễ hơn mà không làm cóng lạnh da mặt, đó là dùng nước nóng. Trước khi lông mày, hãy chườm một chiếc khăn thấm nước nóng hoặc đi tắm. Da mặt bạn sẽ nở ra, đánh tháo cho các lỗ chân lông, từ đó da mềm hơn và giúp việc kẻ lông mày dễ dàng hơn, màu chì cũng bám được lâu hơn.
2. Đánh dấu
Việc đánh dấu này rất quan trọng, nó giúp bạn định hình được chân mày và kẻ chân mày được đều hơn, hài hòa với khuôn mặt. Đầu tiên, bạn lấy một chiếc bút hoặc bất cứ thứ gì thẳng để làm mướn cụ đo. Bước tiếp theo, bạn cần đặt nó ở sát cạnh mũi và gióng lên đầu chân mày để tạo một đường thẳng rồi dùng bút chì kẻ mắt hoặc eyeliner đánh dấu điểm này lại. Sau đó, vẫn với vị trí đặt bút ban sơ, bạn lại gióng lên phần đuôi chân mày và đánh dấu lại. rốt cuộc, việc bạn cần làm chỉ là nối hai điểm này với nhau và tô đậm chân mày lại.
3. Sự quan trọng của đường cong
Một cặp chân mày không thể thẳng đuột được, nó cần một đường cong để tạo sự mềm mại hoặc hắc búa hơn cho khuân mặt. Tuy nhiên, với mỗi gương mặt khác nhau lại cần một “kiểu” chân mày cong khác nhau, cái thì cần cong cao, cái cần cong thấp, cái cần cong sát vào bên trong, cái sẽ đẹp hơn khi phần cong kéo ra ngoài. Chính thành thử, đừng ngại thí điểm xem mình hợp với kiểu chân mày nào nhất. Nếu bạn không kiên cố lắm về sự quyết định của bản thân, hãy tìm thêm ảnh của những người nức tiếng có dáng mặt giống mình và học tập cách họ kẻ chân mày.
4. Độ dày
Nếu lông mày bạn thưa và bạn không chấp thuận với điều đó, hãy tô chúng đậm hơn. Mua một lọ bột kẻ chân mày có màu cùng với màu chân mày của bạn, dùng cọ định hình rìa ngoài lông mày của bạn rồi tô đậm chúng lại. Bạn cũng có thể vận dụng cách này để kéo dài cặp lông mày ngắn của mình.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi