Học cách làm mông to lên đơn giản với 2 bài tập yoga

02:25:31 - 07/02/2015 - admin

Và có rất nhiều cách để sở hữu cặp mông đẹp này mà không phải dùng đến phẫu thuật thẩm mỹ gây đau đớn, rủi ro và tốn kém. Chế độ ăn, uống Cách làm tăng vòng 3 an toàn khoa học Để có cặp mông đẹp săn chắc, chế độ ăn uống là điều […]

Và có rất nhiều cách để sở hữu cặp mông đẹp này mà không phải dùng đến phẫu thuật thẩm mỹ gây đau đớn, rủi ro và tốn kém.

Chế độ ăn, uống Cách làm tăng vòng 3 an toàn khoa học

Để có cặp mông đẹp săn chắc, chế độ ăn uống là điều đáng để lưu tâm. Bạn nên ăn ít những chất béo để giảm sự mất thăng bằng giữa vùng mông với bụng, lưng và đùi. Trong khi đó thực phẩm giàu protein lại nên được tăng cường nhằm giúp cơ bắp phát triển. Nếu mông to, nên hạn chế dùng các loại thực phẩm ngọt và béo. Bởi năng lượng thừa trong các bữa ăn sẽ được thân chuyển sang ở mông, đùi. Nếu vòng 3 khiêm tốn, bạn chỉ cần tăng cường ăn thêm các món chiên, xào, chè, bánh… Để vòng 3 có làn da mịn màng, cần chú ý ăn các loại quả chứa nhiều sinh tố A như: cà rốt, đào, mơ, xoài..

Cách tăng vòng 3 với tập thể dục

Để mỡ không có cơ hội “định cư” tại vòng 3, cần tập các động tác thể dục vận động vùng lưng eo, lườn, hông, đùi… Các môn thể dục như: đi bộ, bơi lội cũng giúp vòng 3 săn chắc, gọn ghẽ. Bên cạnh đó bạn có thể cải thiện vòng 3 nhờ vào trang phục hợp lý. Khi lên cầu thang, nên bước hai bậc một để cơ mông “lao động” và trở nên săn chắc.

Bài tập 1: – Đứng thẳng người, 2 chân đặt sát vào nhau, 2 tay co về trước ngực. Nhún người xuống đồng thời đá chân phải sang phải. Sau đó bạn lại đổi hướng và đá chân sang trái. Lặp lại động tác khoảng vài lần.

Bài tập 2: – Đều đặn tập khoảng 20 lần mỗi ngày động tác đứng thẳng và ngồi chồm hỗm sẽ giúp tăng kích thước mông và giao hội cơ vào vùng mông.

TÌM HIỂU THÊM: Tăng kích thước vòng 3

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi