5 “thủ phạm giấu mặt” khiến vòng 1 ngày càng chảy xệ

02:51:34 - 14/08/2014 - admin

Để sở hữu vòng 1 nở nang, quyến rũ, bạn phải biết cách chăm sóc và tập luyện đúng cách. Nhưng thực tế, không ít những thói quen trong cuộc sống lại vô tình khiến vòng 1 của bạn ngày càng trở nên chảy xệ và mất đi độ quyến rũ. Hãy thử tìm hiểu […]

Để sở hữu vòng 1 nở nang, quyến rũ, bạn phải biết cách chăm sóc và tập luyện đúng cách. Nhưng thực tế, không ít những thói quen trong cuộc sống lại vô tình khiến vòng 1 của bạn ngày càng trở nên chảy xệ và mất đi độ quyến rũ. Hãy thử tìm hiểu xem 5 “thủ phạm giấu mặt” khiến vòng 1 ngày càng chảy xệ mà bạn gặp phải tình trạng này nhé.

Tắm không đúng cách

Nâng ngực1

Tắm không cách có thể khiến vùng ngực của bạn dễ bị chảy xệ

 Nếu bạn tắm không đúng cách, thậm chí tắm nước nóng thường xuyên có thể làm cho da bị khô, mô ngực ngày càng mềm và giãn ra, khiến cho ngực bị chảy xệ, hoặc biến dạng.

Nạp quá ít nước tinh khiết

Nâng ngực2

Uống ít nước có thể khiến vòng 1 của bạn nhanh chóng xập xệ

80% cơ thể bạn là nước. Nếu cơ thể không được cung cấp đủ nước, các tế bào sẽ co lại, giảm kích thước và khiến da bị nhão, đặc biệt là làn da ở khu vực “núi đôi”. Uống nước mỗi ngày sẽ cung cấp đủ nước cho da và làm cho ngực thêm đầy đặn. Chị em cũng không nên uống nhiều cà phê vì cà phê gây mất nước, có thể làm xấu “vòng 1”. 

Xem thêm: lam the nao de nguc to hon

Tư thế khoanh tay trước ngực

Nang-nguc33

Khoanh tay trước ngực  là tư thế không tốt với bộ ngực của bạn

Hầu như có rất nhiều người hay có thói quen khoanh tay trước ngực nhưng họ lại không biết tư thế này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của ngực như thế nào. Bạn có biết khi bạn khoanh tay trước ngực sẽ tăng thêm gánh nặng cho ngực khiến nó bị chảy xệ, nếu không thể phát triển thoải mái ngực sẽ có nguy cơ bị teo.

Xem thêm: cách làm ngực không bị chảy xệ

Áo ngực sai cỡ

Nâng ngực3

Mặc không đúng size áo sẽ làm vòng 1 bị trễ xuống

Rất nhiều phụ nữ  mua áo ngực vì đẹp chứ không chú ý có phù hợp với khuôn ngực hay không. Áo quá chật sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của ngực còn mặc áo rộng lại làm cho vòng 1 bị trễ xuống.  Cùng với tuổi tác, hôn nhân, sinh con, vòng 1 của chị em đều có sự biến đổi và vì thế luôn phải thử áo trước khi mua. Lúc mặc áo ngực, đầu tiên nên cài móc sau lưng, sau đó điều chỉnh dây vai, cơ thể cong về phía trước, dùng tay chỉnh cho toàn bộ ngực nằm gọn trong quả áo.

Xem thêm: tham my nguc sau sinh

 ‘Thả rông” khi tập thể dục thể thao

Nâng ngực77

Không nên thả rông ngực khi tập thể thao

Một số chị em thấy việc mặc áo ngực trở nên vướng víu, khó chịu, và nóng bức nên đã ‘thả rông’ khi tập luyện thể thao. Họ không biết rằng như vậy vòng ngực sẽ không được nâng đỡ, trong khi tập thể dục sẽ dễ bị tác động mạnh (đặc biệt là chạy, nhảy dây…) và rất dễ bị chấn thương nếu có va đập. Do đó, khả năng ngực bị tổn thương, chảy xệ sẽ càng cao.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi