5.3 Phun xăm thẩm mỹ » Phun thêu chân mày tán bột

06:09:40 - 05/03/2015 - admin

GIỚI THIỆU phun theu long may Dù chỉ chiếm diện tích rất nhỏ trên bộ mặt nhưng chân mày đóng vai trò rất quan trọng trong việc hình thành vẻ đẹp của chủ nhân. Tuy nhiên, trên thực tại, không phải ai cũng có đôi chân mày đẹp như ý muốn. Với công nghệ phun […]

GIỚI THIỆU phun theu long may
Dù chỉ chiếm diện tích rất nhỏ trên bộ mặt nhưng chân mày đóng vai trò rất quan trọng trong việc hình thành vẻ đẹp của chủ nhân. Tuy nhiên, trên thực tại, không phải ai cũng có đôi chân mày đẹp như ý muốn. Với công nghệ phun thêu lông mày tán bột khách hàng sẽ có được hàng chân mày đẹp hài hòa với khuân mặt.
Công nghệ phun thêu lông mày tán bột được đánh giá cao về hiệu quả làm đẹp vượt trội. Chỉ với một liệu trình duy nhất, khách hàng sẽ được khắc phục hoàn toàn những nhược điểm về lông mày.

CÔNG NGHỆ PHUN theu long may han quoc TÁN BỘT
Phun thêu lông mày tán bột là khuynh hướng làm đẹp hot nhất hiện giờ. Không chỉ mang lại dáng chân mày chuẩn thiên hướng đương đại, kỹ thuật tán bột còn tuyệt đối an toàn với sức khỏe.
Kỹ thuật phun thêu: dùng kim thêu chuyên biệt có đầu kim sáng ý. Mũi kim siêu nhỏ sẽ thêu từng sợi chân mày xuôi theo chiều đuôi mắt. Mũi kim nhẹ nhõm tác động chính xác vào các điểm hình thành lông mày giúp tạo dáng lông mày thích hợp với khuân mặt.
Kỹ thuật tán bột: Được chiết xuất 100% từ thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn với khách hàng. Bột có dạng phấn siêu mịn giúp nhẹ nhõm thẩm thấu tạo dáng chân mày mềm mại và mịn màng. Bên cạnh đó, màu bột được tán sẽ thích hợp với màu da, màu tóc của khách hàng tạo nên vẻ thiên nhiên, hấp dẫn.
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DICH VỤ
biểu trưng dịch vụ phun thêu lông mày tán bột 1 Kỹ thuật phun thêu lông mày đỉnh cao:Với hơn 10 năm uy tín trong nghề, thẩm mỹ viện luôn là sự chọn lựa hàng đầu của khách hàng. Những kỹ thuật phun thêu mới nhất luôn được cập nhật bộc trực giúp mang lại vẻ đẹp đương đại cho khách hàng.
Biểu tượng dịch vụ phun thêu lông mày tán bột 2 dùng vật liệu cao cấp, an toàn: nguyên liệu dùng trong dịch vụ phun thêu được nhập cảng 100% từ nước ngoài. Hiệu quả được duy trì lâu dài song song tuyệt đối an toàn với người sử dụng.
tượng trưng dịch vụ phun thêu chân mày tán bột 3 Cam kết hiệu quả vĩnh viễn: Thẩm mỹ viện cam kết sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuyệt đối an toàn sẽ làm chấp thuận các khách hàng dùng dịch vụ.
TÌM HIỂU THÊM:
>> thêu lông mày ở đâu đẹp
>> cach phun long may

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi