45 Xem Những chú ý nên biết trước làm mũi S-Line

04:12:18 - 04/05/2015 - admin

Nâng mũi S-Line 3 D sử dụng chủ yếu là sụn tự thân lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn có khả năng tương thích với cơ thể, đặc biệt không bị hao mòn theo thời gian. 5 điều cần biết trước khi làm mũi s line dưới đây sẽ giúp bạn mau chóng sở […]


Nâng mũi S-Line 3 D sử dụng chủ yếu là sụn tự thân lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn có khả năng tương thích với cơ thể,
đặc biệt không bị hao mòn theo thời gian.

5 điều cần biết trước khi làm mũi s line dưới đây sẽ giúp bạn mau chóng sở hữu 1 dáng mũi đẹp thiên nhiên như ý muốn.

>>> TÌM HIỂU THÊM: sua mui o dau dep
Thế nào dáng mũi Sline?
Sở hữu 1 dáng mũi S-Line là niềm ước mơ của rất bạn trẻ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết về mũi S-Line đâu bạn nhé. 1 chiếc mũi được gọi là S-line khi dáng mũi nhìn thảnh thơi. với sống mũi cao, độ võng chuẩn, mềm mại, chóp và 2 cánh mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ, khoảng cách hai cánh mũi đến trụ mũi phải cân đối. Và đặc biệt, dáng mũi hài hòa với cách đường nét trên khuôn mặt tạo sự hài hòa.
Nên làm mũi S-Line bằng chất liệu gì?
Hiện có 2 loại chất liệu độn được sử dụng để làm mũi S-Line là sụn nhân tạo và sụn tự thân. Tuy nhiên, làm mũi S-Line bằng sụn tự thân được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu ưu ái hơn cả. Sụn tự thân được lấy và đặt vào bên trong mũi để tạo hình dạng mũi như ý mà không gây ra những phản ứng phụ như: Lộ sóng mũi, đầu mũi ửng đỏ, mũi bị lệch méo hay biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi…như những phương pháp thông thường.
Khi nào lên Làm mũi s line?
Làm mũi S-Line thường được sử dụng với những trường hợp mũi thấp tẹt, cánh mũi to dày; mũi ngắn, hếch, dài khoằm; đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sống; sống mũi bị lệch hoặc đơn giản là muốn có 1 chiếc mũi đẹp hơn, hài hòa với tổng thể bộ mặt giúp bạn tự tín hơn khi đứng trước đám đông.
Tiêu chuẩn nào để đánh giá một chiếc mũi đẹp?
Có rất nhiều tiêu chuẩn để đánh giá 1 dáng mũi đẹp, trong đó nhân tố hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó, sống mũi phải cao thẳng, mềm mại, có độ võng thiên nhiên, mũi thon gọn (chóp nhọn), hai lỗ nhỏ, cánh mũi cân đối. Trong hầu hết trường hợp, nâng mũi Sline đáp ứng được các yếu tố trên để tạo ra chiếc mũi đẹp như ý muốn.
Cần lưu ý điều gì trước khi quyết định làm mũi S-Line?
Tuy chỉ là 1 kỹ thuật đơn giản nhưng trước khi quyết định làm mũi S-Line, đòi hỏi bạn cần có sự hiểu sâu về kiến thức, phương pháp làm mũi S-Line. Tốt nhất là hãy thử chuyện trò và bàn luận với bác sĩ trực tiếp làm mũi S-Line cho mình để có phương án thực hiện hoàn hảo nhất. Và đặc biệt, hãy luôn chuẩn bị tâm lý sẵn sàng bạn nhé!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi