Bật mí cách thức chăm sóc và tỉa lông mày cho quý ông

03:02:11 - 04/12/2014 - admin

Chuẩn bị đồ nghề tỉa chân mày Điều trước nhất là bạn phải có các công cụ như kéo nhỏ, nhíp, dao cạo, tông đơ đầu nhỏ, lược nhỏ… Tuy nhiên, ban sơ bạn chỉ nên dùng nhíp và kéo nhỏ sẽ dễ dàng hơn. Tiếp đến, đừng bao giờ quên làm sạch da mặt […]

Chuẩn bị đồ nghề tỉa chân mày Điều trước nhất là bạn phải có các công cụ như kéo nhỏ, nhíp, dao cạo, tông đơ đầu nhỏ, lược nhỏ… Tuy nhiên, ban sơ bạn chỉ nên dùng nhíp và kéo nhỏ sẽ dễ dàng hơn. Tiếp đến, đừng bao giờ quên làm sạch da mặt trước khi bạn tiến hành cạo, nhổ chân mày. Nước ấm và hơi nóng sẽ làm các lỗ chân lông và các nang lông giãn nở ra, các sợi lông trở nên mềm hơn, làm cho quá trình tỉa tót của bạn dễ dàng hơn và bớt đau đớn. song song, đây cũng là bước để ngăn chặn tình trạng lông mọc ngược.
Định hình chân mày Hình dáng chân mày của đàn ông rất khác với nữ giới, do đó bạn cần hết sức chú ý khi tỉa tót để lông mày không quá lác đác, không bị cụt ngủn, cũng không thể cong vút lên được… Mỗi người đều có hình trạng chân mày khác nhau nên bạn không cần phải quá căng thẳng, chỉ cần giữ nguyên Hình dáng lông mày vốn có của mình và quét dọn bớt những sợi lông mọc bừa bãi ra ngoài. Để xác định điểm bắt đầu của lông mày, bạn có thể canh bằng một cây viết chì, canh dọc từ cánh mũi đến góc trong của mắt. Điểm cuối của chân mày sẽ được xác định bằng cách đặt chéo cây bút chì từ cánh mũi đến góc ngoài của mắt, điểm cắt của đường chéo và lông mày chính là điểm cuối. Hãy nhổ bớt những sợi lông nằm ngoài điểm đầu và điểm cuối của chân mày này. Tỉa chân mày để có đôi lông mày đẹp hơn nhé 3 Các kỹ thuật Khi nhổ chân mày, cần để ý đừng nhổ quá nhiều nếu bạn không muốn bộ mặt bị “trơ” ra và các sợi lông thì phải mất hàng tuần mới mọc lại như cũ đấy! Để nhổ các sợi lông được đều tay, hãy bắt đầu nhổ từ điểm đầu đến điểm cuối,từ dưới lên trên. Hãy dừng lại một lát trước khi nhổ tiếp để có thân xác định được điểm nào cần nhổ và nhổ bao lăm nữa thì vừa. Bạn luôn phải nhổ theo chiều lông mọc và nhổ từng sợi một để tránh làm thương tổn đến lỗ chân lông, gây đau đớn, Đồng thời hãy nhổ từ từ và rải rác để chân mày không bị vùng rậm vùng thưa.
Giữ vẻ nam tính lông mày của đàn ông xoành xoạch dày và rậm rạp hơn nữ giới. Và điều đáng mừng là chúng có thể trông vừa rậm, vừa gọn mà vẫn vô cùng nam tính. Chỉ cần bạn chăm chỉ tỉa tót lại một tẹo sẽ là một bước làm mới khuân mặt, cho một cái nhìn trẻ trung, sáng bóng hơn rồi đấy!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi